Điện Ảnh

Cũng vì yêu – bài học về sự ghen tuông

05/09/2014
Cũng vì ghen tuông vô lối mà họ suýt đánh mất hạnh phúc, Cũng vì yêu mà họ trở lại với nhau...Đó là bài học rất thâm thúy về đạo nghĩa vợ chồng trong phim “Cũng vì yêu”...

Hai vợ chồng trẻ, Linh Hoa là một nhà văn cùng chồng là Lê Hòa, có một con gái Vy Uyên. Do Linh Hoa luôn ghen tuông và nghi ngờ chồng mình vẫn còn yêu và nhớ nhung người cũ – Hạ Vy, nên Linh Hoa hay gắt gỏng, hằn học với chồng dù anh ra sức thanh minh. Không chịu nổi sự dằn vặt của vợ, Lê Hòa dọn ra ngoài sống và thỉnh thoàng về thăm nhà, việc đưa đón Vy Uyên đi học, đi chơi đều do người giúp việc đảm nhận.

Vy Uyên buồn vì không được ba mẹ đưa đón, chăm sóc như các bạn. Vy Uyên thường viết lên tường, thậm chí viết giấy bỏ vào phin cà phê để mẹ nhìn thấy tâm tư của mình. Nhưng Linh Hoa chỉ lo việc nghi ngờ, ghen tuông với chồng mà không hề để ý đến tình cảm của con.

Trong một lần Vy Uyên cùng các bạn trong trường tham quan khu sinh thái, trong khi chờ lên xe, bất ngờ chiếc xe tải bên đường bị lạc tay lái đâm lên lề nơi các em đang đứng. Sau khi chứng kiến cảnh các bạn bị tai nạn, Vy Uyên bị hoảng loạn và luôn sợ hãi. 

Lê Hòa quan tâm đến con nhiều hơn, anh lo lắng và chăm sóc vợ con, tuy nhiên Linh Hoa vẫn ghen tuông và giận lẫy Lê Hòa  dù anh cố gắng giải thích giữa anh và Hạ My không có gì ngoài công việc.

Do trước kia, lúc Linh Hoa báo tin cho Lê Hòa biết mình có thai, Lê Hòa đã gay gắt nói  không muốn có con sớm trong lúc này làm cô luôn ám ảnh Lê Hòa không yêu cô thật lòng. Lê Hòa nhờ người giúp việc chăm sóc vợ con thì cô lại tưởng tượng chồng sai người theo dõi mình khiến cô hoang mang, không tin vào tình yêu của Lê Hòa.

Lê Hòa thấy vợ không được khỏe, Anh đưa Vy Uyên đi học lại khiến Linh Hoa nghĩ Lê Hòa cố tình dấu Vy Uyên đi.

Linh Hoa luôn mơ thấy những giấc mơ đầy sợ hãi và hoảng loạng sau khi Vy Uyên gặp tai nạn. Cô thường phải uống thuốc an thần để ngủ. Một lần do uống quá liều cô bị lịm đi trong buồng tắm làm Vy Uyên hoảng sợ, Lê Hòa thấy dấu hiệu Linh Hoa không bình thường, anh đưa cô vào bệnh viện. Tại Bệnh viện bác sĩ khuyên Lê Hòa phải quan tâm và chăm sóc cho cô nhiều hơn…

Cũng vì yêu mà Lê Hòa chấp nhận ở lại bên Linh Hoa để giúp cô giữ lại thăng bằng tâm lý và chăm sóc con, Hạ Vy cũng vì yêu mà không muốn nối lại tình xưa với Lê Hoa vì không muốn tổn thương Linh Hoa và Vy Uyên. Cũng vì yêu mà Linh Hoa ghen tuông vô lối đánh mất chính mình….

Đạo diễn: Lý Khắc Lynh

Diễn viên: Quỳnh Thư (Linh Hoa), Ngọc Thuận (Lê Hòa), bé Minh Châu (Vy Uyên),

Trúc Nguyễn (Hạ Vy)...

Sản xuất: Công ty Kiết Tường

Thời lượng: 90 phút

Phát sóng lúc 15g Chủ nhật 07/9/2014 trên HTV9

M.T

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan