Điện Ảnh

Cung đường tội lỗi tập 21, 22: Vợ chồng Mỹ Uyên ăn cú lừa ngoạn mục của Thân Thúy Hà

29/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Sau khi mạch phim có phần chững lại để miêu tả cận cảnh hơn cuộc sống nơi xóm trọ nghèo của bố con Quân và ông Bảy, những tập tiếp theo của Cung đường tội lỗi tiếp tục đưa khán giả vào những tình tiết phần nào mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Luôn nghi ngờ bà chị dâu có những âm mưu khác sau lưng anh trai mình, Yến (NSUT Mỹ Uyên) quyết định vạch kế hoạch xác minh mối quan hệ cha con giữa Hải (NSUT Đức Sơn) và Phú Thịnh. Nắm được điểm yếu của Phú Thịnh là đa tình,lăng nhăng, Yến đã sai chồng mình lấy hình ảnh gái đẹp để Phú Thịnh xem, trong lúc đó thì giật tóc cậu ta để lấy mẫu đi xét nghiệm. Sau đó, trong bữa cơm gia đình, giả vờ chuyện quan tâm đến Hải để lấy mẫu tóc của anh. Chứng kiến sự việc, cộng với việc nghe Phú Thịnh kể lại, Tuyết (Thân Thúy Hà) đã nghi ngờ có điều gì đó bất ổn. Sau bữa ăn, cô tìm mọi cách để hoãn binh, giữ bằng được hai vợ chồng Yến ở lại, tặng quà, tỏ ra ngọt nhạt nhưng thực chất tìm cách đánh tráo mẫu tóc.

Bà Tuyết tỏ ra rất cao tay khiến kết quả xét nghiệm AND hoàn toàn thay đổi. Nhận kết quả trong tay nhưng cả hai vợ chồng Yến vẫn không tin vào mắt mình và tìm mọi cách để tìm ra chân tướng sự thật. Tuy nhiên, cả hai lại không hề hồ nghi việc lý do vì sao đêm hôm đó mình lại ở lại nhà bà Tuyết mà không một chút đắn đo nào.

Về phần mình, ở xóm trọ  Quân vẫn được chăm sóc tận tình và Châu vẫn dành tình yêu cho anh nồng nàn. Cuối cùng, cũng đến ngày anh tốt nghiệp đại học. Ông Bảy một lần nữa lại tìm đến mộ Tâm và phân vân có nên hay chăng việc tiết lộ cho Hải biết về đứa con thất lạc mà anh đi tìm bấy lâu nay. Tuy nhiên, nhớ lại chuyện cả hai cha con từng bị hăm dọa năm xưa, ông chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Tèo bắt đầu công việc thầy dạy bơi của mình tại khách sạn Hải Minh rất nhiệt tình và háo hức, anh không biết Phú Thịnh là con trai của chủ tập đoàn Hải Minh nên không hề e dè trước Phú Thịnh. Chuyện 3 người Tèo – Lan Khanh – Phú Thịnh khá hi hữu và cũng phần nào gây cười cho khán giả với nét diễn dí dỏm của Ngọc Trai (vai Tèo )

 Liệu bà Tuyết có che giấu được những hành động mờ ám sau lừng chồng? Liệu ông Bảy có đủ quyết tâm nói cho Quân có biết sự thực về người cha của mình hay không khi mà mẹ Minh Châu đang có định định bán nhà bán đất đưa Minh Châu đi xa nhằm chia cắt tình yêu của Quân và Châu. Câu trả lời sẽ có trong các tập phát sóng tiếp theo, lúc 14g thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan