Điện Ảnh

‘CUA LẠI VỢ BẦU’ CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH PHIM ĂN KHÁCH NHẤT LỊCH SỬ PHIM VIỆT VỚI DOANH THU 176,5 TỶ ĐỒNG

19/02/2019 Tác giả: Mi Ty
Sau 13 ngày chiếu chính thức từ 05/02 đến hết ngày 17/02, doanh thu phòng vé của “Cua lại vợ bầu” đã lên đến 176,5 tỷ đồngvới hơn 2,2 triệu lượt khán giả đến rạp xem và chính thức vượt tượng đài kỷ lục “Em chưa 18” để trở thành phim điện ảnh Việt ăn khách nhất từ trước đến nay tại phòng vé Việt Nam.

Với tổng doanh thu 171 tỷ đồng (Theo số liệu của Wikipedia), “Em chưa 18” đã giữ kỷ lục phim ăn khách nhất lịch sử phòng vé từ năm 2017 cho đến nay và sau gần 2 năm không có một dự án điện ảnh nào phá vỡ được kỷ lục doanh thu đó. Với cách biệt 5,5 tỷ đồng, “Cua lại vợ bầu” đã chính thức thay thế kỷ lục đó và vẫn đang tiếp tục tăng khi phim vẫn còn đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trước khi phá vỡ tượng đài Em chưa 18, Cua lại vợ bầu còn rinh về cho mình bộ sưu tập kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của phim VIệt như sau:

1/ Doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt: 15,8 tỷ và 184.000 vé

2/ Lập2 “Cú đúp” liên tiếp kỷ lục phim có doanh thu 1 ngày cao nhất lịch sử phim Việt: Ngày 07/02: 15,8 tỷ, ngày 08/02: 18.3 tỷ, ngày 09/02: 18.8 tỷ, ngày 10/02: 19.6 tỷ

3/ Phim Tết Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

4/ Phim Việt cán mốc 100 tỷ nhanh nhất mọi thời đại: 108,9 tỷ với 6 ngày công chiếu chính thức

5/ Phim Việt có doanh thu ngày Valentine cao nhất mọi thời đại: 11, 6 tỷ

6/ PhimViệt có doanh thu cao nhất mọi thời đại: 176,5 tỷ với 2.2 triệu lượt xem sau 13 ngày chiếu chính thức

Chia sẻ về thành công này nhà phát hành Galaxy Distribution cho biết: “Thị trường Phim Tết năm nào cũng vậy đều có những diễn biến đầy bất ngờ, chúng tôi lường trước được điều đó và đã chuẩn bị một màu sắc mới cho khán giả. “Cua lại vợ bầu”không chỉ đơn thuần là hài mà cònđề cao các giá trị tình cảm đích thực. Khán giả chính là những người tiêu dùng thông minh, họ sẵn sàng ủng hộ cho các sản phẩm tử tế. Mặc dù ban đầu chúng tôi cũng có những băn khoăn và lo lắng, nhưng với kết quả đã đạt được ngày hôm nay “Cua lại vợ bầu” mở ra một niềm hy vọng lẫn tự hào cho điện ảnh Việt Nam. Khi mở đầu một năm mới của điện ảnh Việt lại bắt đầu bằng một kỷ lục ấn tượng sẽ khiến các nhà sản xuất phim, đạo diễn hào hứng hơn với thị trường điện ảnh nội địa. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các khán giả của “Cua lại vợ bầu”.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc không dấu được hạnh phúc cô cho biết:”Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời có cảm giác lơ lửng như trong mơ thế này. Cua lại vợ bầulà một mở màn tốt đẹp cho nhiều dự định của mình trong năm 2019”.

Còn diễn viên Trấn Thành xúc động khi chia sẻ: “Để có được thành công như hôm nay phải cảm ơn ekip sản xuất, các bạn diễn viên, các đơn vị truyền thông, cảm ơn tổ nghiệp và đặc biệt cảm ơn khán giả đã luôn yêu thương”.

Đạo diễn Nhất Trung và nhà sản xuất phim cũng bày tỏ: “Khi bắt đầu dự án, tôi và ê-kíp có rất nhiều áp lực lớn. Khi phim đạt được thành tích ấn tượng như thế, đó như một phần thưởng lớn mà khán giả ưu ái dành tặng cho tôi và ê-kíp sản xuất. Ở cương vị đạo diễn, tôi có thêm động lực rất lớn để tiếp tục các dự án điện ảnh sắp tới của mình”.

Hiện tại phim vẫn còn đang chiếu với lượng suất chiếu hơn 1300 suất một ngày trên cả nước , nên chắc chắn phim Cua lại vợ bầu sẽ còn rất nhiều bất ngờ phía trước.

PHIM VẪN ĐANG ĐƯỢCCHIẾU TẠI CÁC RẠP TRÊN TOÀN QUỐC,được phát hành bởi GALAXY DISTRIBUTION.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan