Thời trang

Cù Ngọc Quý hóa quý cô sang chảnh đậm chất châu Âu

28/02/2018 Tác giả: G.T
Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Cù Ngọc Quý tỏa sáng trong nắng xuân với phong cách sang chảnh như những quý cô thành thị châu Âu. 

Nhắc đến những quý cô thành thị sang chảnh đậm chất châu Âu, người ta thường nghĩ đến những chiếc đầm thanh lịch cổ điển. Quả đúng như vậy, Cù Ngọc Quý đã diện những chiếc đầm được thiết kế tinh tế với chất lụa mềm, ren, satin… được cắt may tỉ mỉ, tỏa sáng, quyến rũ.

Không chỉ sở hữu những đường cong cuốn hút ánh nhìn, Cù Ngọc Quý còn toát ra thần thái tự tin, sang trọng. Không cần phải ăn mặc quá hở hang mới trở nên sexy, quyến rũ, với kiểu trang phục mang phong cách cổ điển này, người đẹp vẫn luôn cuốn hút và cực kỳ nổi bật khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu.

Có thể khẳng định năm 2018 là năm trang phục đậm chất cổ điển, sang trọng sẽ dẫn đầu xu thế, từ sàn diễn đến thời trang đường phố. Các trang phục này tuy không quá hở hang nhưng lại gợi cảm mà không hề mất đi vẻ dịu dàng, nữ tính vốn có của các quý cô cổ điển. Đặc biệt, các trang phục phong cách này lại mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi hoàn cảnh từ những dịp đi chơi, đi làm hay đi dự tiệc.   

G.T

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Còi

Makeup: Andrew

Hair: Thượng Gia Kỳ

Costume: Kaculi


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan