Showbiz

Công chúa nhà Dương Yến Ngọc sẽ học tại trường MC Quỳnh Giang

12/07/2011 Tác giả: cong chua nha duong yen ngoc se hoc tai truong mc quynh giang
(Idol) - Cựu người mẫu đưa con gái 3 tuổi Diệp Khả Doanh tham dự buổi khai trương trường năng khiếu 'Ước mơ xanh' của MC Quỳnh Giang vào sáng 10/7 tại TP HCM. Cô con gái nhỏ tỏ ra khá bạo dạn trước ống kính và còn rủ rê mẹ tham gia các trò chơi.

Dương Yến Ngọc và con gái Diệp Khả Doanh đến dự buổi khai trương trường năng khiếu từ rất sớm. Gần đây, cô đã xuất hiện trở lại nhiều hơn sau một thời gian dài dành toàn bộ thời gian cho gia đình nhỏ. Sắp tới, cô sẽ ra mắt một tạp chí.

Yến Ngọc tiết lộ, dù mới lên 3, nhưng Khả Doanh đã sớm thể hiện được năng khiếu với nghệ thuật. Cô bé cũng rất hiếu động, thích chạy nhảy suốt ngày.

Diệp Khả Doanh không ngần ngại tạo dáng trước các ống kính.

Dương Yến Ngọc hướng dẫn cho con tô màu lên tranh.

Cô bé làm mặt xấu trước các ống kính.

Dương Yến Ngọc cho biết, do trường năng khiếu “Ước mơ xanh” có dạy vào cuối tuần, nên ngoài việc học mẫu giáo ở trường, cô sẽ cho con gái theo học thêm ở trường năng khiếu để phát triển các năng khiếu nghệ thuật mà bé sẵn có.

Buổi khai trương còn có sự xuất hiện của Thúy Nga (nhóm Mắt Ngọc) và ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Điều thú vị là cả Thúy Nga và Hạ Trâm cùng với MC Quỳnh Giang (người ở giữa) sẽ là các giáo viên của trường “Ước mơ xanh” bên cạnh. Các nghệ sĩ dạy các bé những bộ môn thanh nhạc, đàn piano, vũ đạo, MC…

Theo ngôi sao


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan