Showbiz

Công ty của ông trùm Mạng xã hội – ca sĩ A Tuân công bố loạt dự án khủng

27/11/2018 Tác giả: G.T
Vào lúc 13h ngày 26/11/2018, tại khách sạn ASIANA TPHCM, công ty truyền thông Vua Mạng Xã Hội dưới sự điều hành của CEO ‘Ông trùm mạng xã hội’ – ca sĩ A Tuân đã có buổi kễ ký kết hợp tác và công bố các dự án lớn trong thời gian tới.

Trong buổi lễ da mắt có rất nhiều người nổi tiếng như NSND Trần Nhượng, Nam vương Hải Quân, ca sĩ/diễn viên Don Nguyễn, cùng những nghệ sĩ mà công ty Vua Mạng Xã Hội đã xây dựng chiến lược và đứng sau sự thành công của họ như: Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Chu Bin, Hotgirl Tây Ban Nha Andrea Aybar, diễn viên Mai Phương, Dương Thanh Vàng, Hoa Kkhôi Moon 2k, Hotgirl Bùa Bê Cẩm Tiên, DJ Quỳnh Nhi, hoa khôi điện ảnh Huỳnh Ái Vy- học trò của CEO A Tuân - là người đóng nhiều TVC quảng cáo nhất Việt Nam cho các nhãn hàng lớn như Tân Hiệp Phát: Nước tăng lực Number 1, trà xanh không độ, Number 1 Active chanh muối, trà sữa Macchiato, trà thảo mộc Dr Thanh,...

Với kinh nghiệm và thành tựu khủng đã làm được trong thời gian qua, Vua mạng xã hội đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo nhờ xu hướng tiếp cận mạng xã hội một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Sắp tới, Vua mạng xã hội tiếp tục thực hiện nhiều dự án khủng khi hợp tác với nhiều nghệ sĩ, thương hiệu. Thế mạnh đẩy thương hiệu cá nhân, sản phẩm đến gần hơn với công chúng, Vua mạng xã hội đã tạo ra thành công cho hàng loạt nghệ sĩ đình đám, mang đến sự phủ sóng cho những thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Tất bật với hàng loạt dự án mới, Vua mạng xã hội sẽ đảm nhận và tổ chức cho các dự án sau!

1, Quỹ “Cuộc Đời Bá Đạo” là chuỗi các đêm nhạc được tổ chức thường niên và định kỳ nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trên toàn quốc.

2, Dự án bảo vệ nhân quyền phụ nữ Việt Nam gồm 1000 khách mời nổi tiếng người Việt trên toàn cầu là nghệ sĩ, hoa hậu, doanh nhân...

3, Live show ca sĩ Châu Khải Phong (vừa thực hiện).

4, Live show ca sĩ Chu Bin

5, Live show ca sĩ Khánh Phương

6, Dự ánh Thi cover bài hát: Yêu anh đến hơi thở cuối Ccùng (ca sĩ Huỳnh Ngọc Ny)

7, Đào tạo model, hoa hậu, hot face & đặc biệt gói live stream gây bão (Bao hit cho các ca ĩỹ)

8, Dự án phim sitcom dài 30 tập dành tặng cộng đồng.

Andrea Aybar

Dương Thanh Vàng

Hoa khôi điện ảnh Huỳnh Ái Vy

Hoa Khôi Moon 2k

Hot Girl Bùa Bê Cẩm Tiên

Lê Dương Bảo Lâm

Trong buổi họp báo, Vua mạng xã hội đã ký kết hợp tác thương hiệu giữa công ty Truyền thông Vua Mạng Xã Hội & công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ ReSHP Việt Nam với dòng sản phẩm RELUMINS - dung dịch ngậm trắng da không cần đến tiêm, truyền,có hàm lượng cao nhất thế giới đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ.Nhà phân phối độc quyền thương hiệu Relumins là bà Giang Hiếu Hạnh, một doanh nhân giỏi, bản lĩnh và không ngừng sáng tạo để phát triển lĩnh vực làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả, khoa học nhất.

Với tư cách là giám đốc thương hiệu Relumins của HOA KỲ tại Việt NAM, ngày 26/11,cô chính thức ra mắt thương hiệu làm đepnày.

Được sự hỗ trợ truyền thông của A Tuân – Giám đốc công ty Vua  mạng xã hội, bà Giang Hiếu Hạnh hy vọng sẽ tạo ra được bước đột phá về ngành làm đẹp tại Việt Nam với những ưu điểm vượt trội nhất của Relumins.

NSND Trần Nhượng (thứ 2, từ trái sang)

Công ty truyền thông Vua Mạng Xã Hội của CEO ông trùm Mạng xã hộiA Tuân nắm trong tay nhiều cộng đồng lớn với hơn 30.000.000 thành viên facebook. A Tuân là người tiên phong trong việc xây dựng chiến luợc các tập đoàn, nâng giá các hotface và đứng sau loạt các hiện tượng livetream như Lê Dương Bảo Lâm, Moon 2k, Linh Miu, Tăng Thiên Kim, Quỳnhh Kool, Thánh nện đàn, Yến tatto, Hứa Vy

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan