Showbiz

“CON ƯỚC BA DÀNH THỜI GIAN CHƠI VỚI CON NHIỀU HƠN”

18/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Sau 2 tập phát sóng, chương trình “Căn phòng mơ ước” trên kênh HTV3 - DreamsTV đã thu hútđược sự quan tâm của các bậc phụ huynh và con trẻ khi có một chương trình truyền hình thực tế mà trẻ em được quyền quyết định trang trí phòng riêng theo sở thích, ước mơ của mình. Bên cạnh đó, chia sẻ hồn nhiên của cácbé cònkhiến các bậc phụ huynh phải dừng lại một chút để suy nghĩ xem bản thân đã thật sự thấu hiểu mong muốn của con và dành đủ thời gian cho con cái chưa.

Bé Đức Huy (9 tuổi), nhân vật chính của Tập 3 “Căn phòng mơ ước”, chọn trang trí căn phòng theo chủ đề Biển, vì quê nội em ở Nha Trang, và Huy rất thích những lần được ba mẹ cho về quê chơi.

Trong suốt 25 phút của tập 3, khán giả sẽ bị thu hút bởi nét duyên ngầm, đáng yêu, lém lỉnh của cậu bé Đức Huy. Hẳn ai cũng sẽthích thú với sự phân tích, lý luận như ‘ông cụ non’ khi cậu bé lần đầu được lên danh sách những đồ vật cần mua và đi mua sắm theo ý thích của mình mà không có bố mẹ bên cạnh. Các bậc phụ huynh khi xem chương trình cùng con cũng sẽ có lúc lắng đọng, dừng lại một nhịp để suy nghĩ khi nghe Huy hồn nhiên chia sẻ “con muốn đi chơi cùng gia đình hơn, vì gia đình thì không bao giờ chia lìa” hay “con ước ba dành thời gian chơi với con nhiều hơn” vì em nói rằng, ba em bận lắm.

Trông Đức Huy có vẻ vô tư, hồn nhiên là thế, nhưng ít ai biết rằng Huy là đứa trẻ biết phụ mẹ và thương em. Khi Huy chỉ mới 5-6 tuổi, Huy sớm biết phụ mẹ pha sữa cho em gái vì thế Huy đã thành thục công việc này từ hơn 3 năm nay.

Óc nhạy bén cùng khả năng phân tích của Đức Huy cũng được thể hiện trong lúc trải nghiệm lần đầu tiên mua sắm một mình mà không có bố mẹ. Từ những tiêu chuẩn ban đầu “con cần ghế êm và xoay được”, sau quá trình lựa chọn Đức Huy đã tự biết thay đổi, linh động hơn để vừa hợp lý với ngân sách đề ra vừa đáp ứng được nhu cầu cần thiết “ngồi thẳng lưng” khi chọn ghế cho lứa tuổi của mình.

Clip: https://drive.google.com/file/d/1RSd2jYzz9eeSBBBoHeyTianxJ5QTiAP8/view

Trước

Sau

Căn phòng mơ ước tập 3 với chủ đề Biển sẽ phát sóng lúc 20g00 thứ Sáu, ngày 20/4/2018 trên HTV3 – DreamsTV và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảy10g30 Chủ nhật hàng tuần.

Về Căn phòng mơ ước

“Căn phòng mơ ước” là chương trình truyền hình thực tế được Việt hoá từ chương trình “Groom My Room” của Singapore (phiên bản gốc từng được phát sóng trên HTV3 - DreamsTV từ tháng 4/2017 đến 8/2017). Phiên bản Việt hoá – “Căn phòng mơ ước” dành cho trẻ trong độ tuổi 9–14 và có mong muốn “hô biến” căn phòng hiện có của mình trở nên tuyệt vời như mơ. Chương trình sẽ lên sóng HTV3 - DreamsTV vào 20g00 thứ Sáu hàng tuần kể từ ngày 06/4/2018 và phát lại vào lúc 19g00 thứ Bảy10g30 Chủ nhật hàng tuần, với sự tham gia của 13 bạn nhỏ kéo dài 13 tập.

Gia đình Đức Huy

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan