Showbiz

Con gái Nguyệt Cát của Thuý Nga ngủ quên khiến ê kíp chụp ảnh lao đao

29/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong buổi chụp ảnh mới của hai bé Nguyệt Cát và Khôi Vỹ đã mang đến cho cả ê kíp những giây phút như quay về chính tuổi thơ hồn nhiên của mình. Từ ý tưởng ban đầu, sau khi thấy sự xinh xắn, trong sáng của hai bé nên cả ê kíp quyết định chọn ý tưởng Công chúa ngủ trong rừng cho bộ ảnh mới của hai bé.

Bé Nguyệt Cát và Khôi Vỹ chính là con gái của danh hài Thuý Nga và diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Cả hai bé cùng 7 tuổi, vì thế khi gặp nhau trong buổi chụp ảnh đều rất hợp tính, chơi đùa thoải mái. Nhưng vốn dĩ rất nhẹ nhàng, dế thương, bé Nguyệt Cát hơi mắc cỡ khi chụp ảnh chung với bé Khôi Vỹ. Cậu con trai này của Lâm Vỹ Dạ rất năng động, và có khi hơi hiếu động nên dễ dàng tạo ra nhiều khoảnh khắc chụp ảnh dễ thương hiếm có.

Trong buổi chụp ảnh đã có bất ngờ xảy ra, là bé Nguyệt Cát đã ngủ quên lúc nào không hay biết. Mọi thành viên trong buổi chụp ảnh gọi thế nào bé cũng ngủ ngon, lúc này mặc dù danh hài Thuý Nga đang ở trường quay cho phim mới của mình, cũng nhanh chóng thu xếp để chạy qua với bé Nguyệt Cát xem sao. Bé Nguyệt Cát vô tư, ngủ ngon lành và đáng yêu, kể cả khi mẹ Thuý Nga đã có mặt gọi dậy mà bé vẫn ngủ. Nên không còn cách nào, vừa lúc cả đội chụp ảnh nảy ra ý tưởng tại sao không làm bộ ảnh Công chúa ngủ trong rừng phiên bản “nhí” này cho Nguyệt Cát và Khôi Vỹ?

Cùng với sự hoá thân thú vị ấy, những bộ trang phục dành cho hai bé cũng hết sức phù hợp. Nguyệt Cát đáng yêu nhường nào trong chiếc váy bồng bềnh trắng muốt, hay Khôi Vỹ tuấn tú, khôi ngô trong chiếc sơ mi gam màu tươi sáng, thanh, hay những bộ suit tí hon cực kỳ dễ thương cho lứa tuổi các bé.

Cả mẹ Thuý Nga và Lâm Vỹ Dạ đều rất ngạc nhiên không ngờ rằng cả hai cô cậu nhỏ này có thể tự nhiên trước ống kính đến như vậy. Thực ra, cả hai bà mẹ cũng chưa muốn cho các con tiếp xúc sự nổi tiếng quá sớm, nhưng vì cả hai bà mẹ này thấy được sự nghiêm túc của ê kíp chụp ảnh, chu đáo từng chút một, rồi thêm thương hiệu Tay có rất nhiều bộ trang  phục đẹp, hợp lứa tuổi cho các bé, nên đã tháp tùng cô công chúa và chàng hoàng tử nhỏ này suốt buổi chụp.

Mi Ty

Producer: Nguyễn Thiện Khiêm

Photo: Coco

Make up: Dzịt

Costume: Tay


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan