Showbiz

CON BIẾT TUỐT: SIÊU MẪU NHÍ ĐANH ĐÁ KHIẾN LÊ KHÁNH BẤT NGỜ

18/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Tập thứ 3 Con Biết Tuốtdo diễn viên Lê Khánh đảm nhận MC chương trình, hé lộ nhiều tình tiết vui nhộn hấp dẫn. Đặc biệt tuần này, có sự xuất hiện của siêu mẫu nhí Gia Hân cùng gia đình. 

Với những đoạn hội thoại đối đáp thông minh, siêu mẫu nhí khiến MC Lê Khánh và khán giả có những tràng cười sảng khoái. Với ngoại hình nhó nhắn dễ thương, Gia Hân gây ấn tượng với khán giả qua tính cách năng động, hoạt bát và có phần hơi đanh đá.

Gia Hân từng đi học người mẫu và học nhảy. Tiếp xúc với môi trường nghệ thuật từ rất sớm, cô gái đáng yêu, dễ thương này đã có bề dày tham gia nhiều chương trình biểu diễn thời trang như Siêu mẫu nhí và giành được giải Phong cách. Ngoài ra, Gia Hân còn tham gia một số chương trình VTV3 và Đài THVL như Cố lên con yêu, giải nhì Bản lĩnh nhóc tìThiên thần đi học. Hiện tại bé đang làm MC cho Yeah1 TV.

Đến với hương trình Con Biết Tuốt, Gia Hân tỏ ra chững chạc và có phần lấn lướt hơn anh trai khi liên tục cướp lời và đe dọa anh mình.

Góp mặt cùng Gia Hân còn có bố Tăng Văn Lâm, mẹ Trần Thị Thu Hồng hiện đang làm nội trợ cho gia đình. Anh cả trong nhà - Tăng Chí Viễn cũng đã từng tham gia game show Gia đình vui vẻ và quảng cáo, nhưng so với em gái, Chí Viễn có phần nhút nhát, hậu đậu và hơi ngố.

Đón xem Tập 3 của chương trình Con Biết Tuốt (Công Ty Sóng Vàng sản xuất) với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Hai 20/11 trên VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan