Showbiz

CON BIẾT TUỐT: LÊ KHÁNH SỬNG SỐT VỚI FAN SƠN TÙNG M-TP

24/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Tuần này, khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc vui nhộn, đáng yêu đến từ hai đội chơi tham gia chương trình. MC Lê Khánh phải “bó tay” với nhóc tì đội 1 khi bé là một fan của Sơn Tùng M-TP nhưng không nhớ nổi tên bài hát nào của thần tượng.

Tập thứ 4 do diễn viên Lê Khánh đảm nhận vai trò MC chương trình hé lộ nhiều cảnh vui nhộn. Cả hai đội chơi đều là những gia đình trẻ năng động đi cùng các bé hóm hỉnh dễ thương. Giao lưu với MC Lê Khánh trước vòng thi, nhóc tì đội 1 (gồm bố Nguyễn Ngọc Toàn, mẹ Võ Thị Thanh Tuyền và chị gái Bảo Thy) rất nhí nhảnh hoạt bát khi đối đáp với Lê Khánh. 

Chia sẻ về sở thích của bản thân, Bảo Thiên tự nhận mình rất thích nghe nhạc và là fan của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP. MC Lê Khánh hỏi bé thích ca khúc nào nhất nhưng “Sky chân chính” lại không nhớ nổi tên bài hát nào khiến MC Lê Khánh bất ngờ, sửng sốt.

Tiết lộ lý do chọn Sơn Tùng làm thần tượng, Bảo Thiên thật thà trả lời: “mỗi khi thấy anh ấy trên màn hình tivi là con sẽ nhảy dựng lên, anh ấy đẹp trai hát hay và giai điệu thì luôn vui tai.” Tuy không nhớ tên bài hát là gì nhưng cứ mỗi khi bài hát của nam ca sĩ gốc Thái Bình vang lên là Bảo Thiên lại lẩm bẩm hát theo.

Chương trình Con Biết Tuốt sau nhiều năm phát sóng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đây là sân chơi dành cho các gia đình có các con từ độ tuổi từ 5-14 tuổi. Chương trình sẽ đưa ra rất nhiều chủ đề thân quen xoay quanh cuộc sống thường ngày.

 Dựa trên sự thấu hiều của về những thế mạnh về kiến thức của bố mẹ, các con sẽ là người lựa chọn các chủ đề để bố mẹ trả lời các câu hỏi chương trình đưa ra giành lấy điểm số. Gia đình nào có số điểm vượt trội qua hai vòng thi sẽ giành được quyền đi tiếp vào vòng cuối cùng với những câu hỏi nhanh diễn ra trong vỏn vẹn 180 giây để có được những phần quà giá trị.

Cùng đón xem Tập 4 của chương với nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn sẽ được phát sóng vào ngày 27/11 lúc 20h30 thứ 2 hàng tuần trên VTV3.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan