Âm Nhạc

Cô bé Thư Kỳ: Tài năng không đợi tuổi

29/10/2018 Tác giả: G.T
Không chỉ là một cô ca sĩ nhí được rất nhiều bạn thiếu nhi cùng lứa tuổi yêu thích, việc học của Thư Kỳ cũng là tấm gương mà rất nhiều em nhỏ khác noi theo, đặc biệt là khả năng tiếp thu ngoại ngữ và thuyết trình trước đám đông.

Nếu như khán giả đã từng bất ngờ trước những phần trình diễn các bài hát tiếng Anh của Thư Kỳ thì trong loạt chương trình truyền hình thực rế Koi Mission Việt Nam mùa đầu tiên 2018 sẽ thêm lần nữa yêu cô bé này bởi khả năng thương thuyết trực tiếp với Nhà đầu tư trong chương trình không chỉ bằng tiếng Việt mà còn cả vốn liếng ngoại ngữ cực kỳ thông minh.

Rõ ràng bên cạnh một khả năng tiếp thu việc học ngoại ngữ nhanh, nhạy và thông minh chính là sự định hướng, giáo dục và theo sát vô cùng kỹ lưỡng từ phía những bậc phụ huynh. Thư Kỳ dù được tham gia nhiều chương trình nghệ thuật hay, đúng lứa tuổi nhưng ba mẹ của Thư Kỳ vẫn luôn chú trọng việc học kiến thức của em nhiều hơn, vì chỉ có như thế mới tạo được nền tảng vững chắc cho Thư Kỳ sau này dù có muốn thực sự theo đuổi nghệ thuật hay không. Hơn nữa, chính Thư Kỳ lại là cô bé luôn ham thích học hỏi, trau dồi ngoại ngữ, vì thế cô bé càng tự tin khi bước vào chương trình Koi Mission Việt Nam 2018.

Cô bé hiện đang theo học tại trường Song ngữ quốc tế Wellspring Saigon, một ngôi trường nổi tiếng trong việc đào tạo chất lượng và tiếng Anh được giảng dạy trực tiếp bởi giáo viên người bản xứ. Vì vậy, thêm một vị trí mới nữa mọi người yêu mến Thư Kỳ chính là làm MC của chương trình PinkFong trên HTV3 và DreamsTV. Ngoại hình sáng, gương mặt xinh xắn, giọng nói truyền cản, Thư Kỳ gần như thuyết phục hoàn toàn khán giả khi bước vào chương trình do Thư Kỳ dẫn dắt.

Quay trở lại với chương trình Koi Mission Việt Nam 2018, cô bé Thư Kỳ đã gây ấn tượng mạnh với những phần thi của mình. Đặc biệt trong phần trình bày dự án cá nhân, Thư Kỳ đã mạnh dạn trình bày dự án đầu tay của mình bằng kỹ năng thuyết phục tuyệt vời và thể hiện tư duy nhạy bén, đó chính là dự án kinh doanh thu được tiền tỷ - mang tên “Trung tâm tiếng Anh NICE” mà Thư Kỳ sẽ là cô giáo phụ trách chính cho dự án.

Theo đó, bằng những kỹ năng tốt nhất của mình, Thư Kỳ đã trình bày vô cùng xuất sắc phần thương thuyết hoàn toàn bằng tiếng Anh, bắt đầu từ việc có ý tưởng khởi động dự án khi nào và kế hoạch phát triển dự án ra sao đến phần dự đoán có thể gặp những khó khăn gì, đối tượng hướng tới chính là ai - một cách hoàn toàn thuyết phục, đã lấy được sự đồng thuận của tất cả các KOI.

Tài năng không đợi tuổi, và thực sự rất đa tài. Nếu năm nay, Thư Kỳ nổi bật ở hình ảnh cô bé thuyết trình dự án bằng tiếng Anh siêu giỏi thì năm ngoái, Thư Kỳ lại thành công ở lĩnh vực diễn xuất với vai Tí Nị trong vở nhạc kịch Bé chịu chơi. Dù ở phần thi nào, liên quan đến nghệ thuật, hùng biện, hay kiến thức học tập, Thư Kỳ đều chăm chút đầu tư thời gian, cũng như lòng quyết tâm của mình để chinh phục bản thân, đáp lại sự thương yêu của ba mẹ, thầy cô và khán giả.

Thư Kỳ hát hay, bây giờ lại rất giỏi tiếng Anh và thuyết trình tự tin, một hình ảnh cực kỳ đáng yêu để nhiều bạn trẻ đồng trang lứa yêu mến nữa. Liệu cô bé ấy có tiếp tục tạo được sự thành công với dự án ý nghĩa của riêng mình? Nhớ theo dõi Fanpage và đừng quên cập nhật những hình ảnh, video clip mới nhất của Thư Kỳ qua kênh Youtube chính thức nhé.

Link youtube Thư Kỳ: https://www.youtube.com/channel/UCalO6FsdNJOi3LFvEseFtXA

Link Fanpage Thư Kỳ: https://www.facebook.com/thuky.bechiuchoi

G.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan