Điện Ảnh

CÔ BA SÀI GÒN TỔ CHỨC NGÀY HỘI ÁO DÀI ĐỂ RA MẮT TEASER MV NHẠC PHIM

08/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Dàn diễn viên Hội Cô Ba Sài Gòn đã có buổi giao lưu với khán giả hâm mộ trong ngày hội Áo Dài trước ngày công chiếu chính thức của bộ phim.

Vừa qua, hội Cô Ba Sài Gòn đã có buổi gặp mặt với khán giả hâm mộ trước khi chính thức ra mắt cả nước vào ngày 10.11 tới đây. Góp mặt trong Ngày Hội Áo Dài có sự tham gia của hội Cô Ba như Lan Ngọc, Diễm My, Oanh Kiều bên cạnh hai mỹ nam S.TJun Phạm. Tất cả khán giả tham gia đều diện trang phục Áo Dài tạo nên một không gian vô cùng đẹp và ấn tượng.

Ngày Hội Áo Dài là một sự kiện giao lưu của dàn diễn viên với khán giả yêu phim Cô Ba Sài Gòn. Trong buổi giao lưu, mỹ nam duy nhất của Cô Ba Sài Gòn còn hướng dẫn khán giả vũ đạo của nhạc phim. Hội Cô Ba Sài Gòn đã có buổi trò chuyện cùng khán giả hâm mộ về những bí mật hậu trường trong quá trình ghi hình.

Không những thế, ekip Cô Ba Sài Gòn bất ngờ chiếu trước đoạn Teaser MV nhạc phim do chính Đông Nhi thể hiện. Xuất hiện trong khung cảnh nhà may Thanh Nữ, Đông Nhi hoá thân thành cô tiểu thư Như Ý trong trang phục retro vô cùng “dễ thương”. MV nhạc phim Cô Ba Sài Gòn dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14.11.2017 tới đây.

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, với những thiết kế phục trang của NTK Thủy Nguyễn, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365... dự kiến ra mắt vào ngày 10.11.2017.  

 Phim Cô Ba Sài Gòn thuộc thể loại thời trang – tình cảm. Studio68 & Thuy DesignHouse kết hợp với truyền hình K+ sản xuất.

Kịch bản: Kay Nguyễn – The Type Machine

Giám đốc hình ảnh: Hà Thúc Phù Nam

Sản xuất: Trần Bửu Lộc – Trần Nguyễn Thảo Nguyên

Đạo diễn: Lộc Trần – Kay Nguyễn

Giám đốc sản xuất: Ngô Thanh Vân

Giám đốc sản xuất:  Thuỷ Nguyễn

Phục trang: Thuỷ Design House

Giám đốc sáng tạo: Lê Đức Hiệp

Diễn viên chính: NSND Hồng Vân; Diễm My; Ngô Thanh Vân; Ninh Dương Lan Ngọc; Diễm My 9X; Oanh Kiều; S.T 365

Diễn viên khách mời: Thuỷ Hương, Hà Anh, Kim Thư, Tùng Leo, Hải Triều, Kaylee

BHD phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2017.

Teaser MV Cô Ba Sài Gòn: https://www.youtube.com/watch?v=R6N0SCQSbbQ

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan