Chuyện tình của Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi

17/06/2011 Tác giả: chuyen tinh cua huynh tong trach va ho hanh nhi
(Idol) - Tài tử TVB đã bị chụp trộm cảnh không mảnh vải che thân, đi lại trong nhà và say sưa âu yếm cô người yêu Hồ Hạnh Nhi. Cặp đôi vừa công khai quay lại với nhau từ đầu năm nay, sau một thời gian xích mích.

Thời gian gần đây, Á hậu Hong Kong Hồ Hạnh Nhi đã bí mật chuyển đến căn hộ thuộc tòa nhà Huỳnh Tông Trạch đang sống để dễ bề... kiểm soát người yêu. Mặc dù mỗi người một nhà nhưng mỹ nhân TVB ngoài giờ quay đều thường trực có mặt ở phòng bạn trai, cả hai ăn ở với nhau như vợ chồng.

Cảnh Huỳnh Tông Trạch nude đi lại trong nhà được đăng tải trên các mặt báo Hong Kong. Ảnh: News.

Hôm đầu tuần, sau khi hoàn thành cảnh quay của Nhạc phủ tàng long, Hồ Hạnh Nhi vội vã sang nhà Huỳnh Tông Trạch, cô thậm chí còn chưa chải lại mớ tóc cổ trang. Cửa sổ chưa đóng, đôi tình nhân hồn nhiên ôm ấp nhau, trước khi nàng buông chàng ra để đi thay đồ. Trong khi Hồ Hạnh Nhi chăm chút nhan sắc, nam diễn viên TVB đã "không mảnh vải che thân". Anh để nguyên bộ dạng "thiên nhiên" đi lại khắp nhà, sau đó ra phía cửa sổ đứng hút thuốc, khiến các tay săn ảnh một phen "choáng váng". Khi thấy bóng dáng người yêu trở lại, anh... kéo rèm. Khoảng gần một tiếng sau đó, chiếc rèm cửa lại được kéo lên, đôi tình nhân vội vã ăn uống... rời khỏi nhà.

Việc Huỳnh Tông Trạch nude khi ở nhà là thói quen của anh từ nhiều năm nay, theo một nguồn tin tiết lộ. Khi đọc kịch bản, gọi điện thoại, check mail... trong phòng ngủ, lúc nào anh cũng "thiên nhiên".

teư

Hồ Hạnh Nhi yêu Huỳnh Tông Trạch đã 6 năm nay. Ảnh: Orien.

Một nguồn tin tiết lộ, sau nhiều năm mặn nồng, đôi uyên ương đang lên kế hoạch làm đám cưới. Để giám sát người tình đào hoa, Hồ Hạnh Nhi dọn đến khu Huỳnh Tông Trạch đang sống, tối ngày cặp kè với anh. Trước đây, tài tử họ Huỳnh từng dính tin đồn tình ái với nhiều người đẹp, nhưng Hồ Hạnh Nhi thường "nhắm mắt làm ngơ", cốt duy trì mối quan hệ của hai người.

Hôm 15/6, khi phóng viên nói về việc sống chung với Huỳnh Tông Trạch, Hồ Hạnh Nhi đã bác bỏ. Người yêu cô cũng phủ nhận việc tiết kiệm tiền làm đám cưới. Về vụ "nude đi lại trong nhà", Tông Trạch cười nói: "Tôi thích ăn mặc mát mẻ đi lại trong nhà. Đối với những cặp đang yêu, hôn nhau và... làm "chuyện ấy" là bình thường. Dù sao lần sau tôi cũng sẽ kéo cửa sổ sớm hơn".

Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi trong một bộ ảnh quảng cáo. Ảnh: Orien

 

Theo ngôi sao


® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan