Âm Nhạc

CHUYỆN VỀ SIÊU NHÂN CƯỜI SU BEO

20/07/2018 Tác giả: Quyên Phạm
Su beo năm nay 6 tuổi là học sinh trường tiểu học Lê Ngọc Hân, Q.1, TP. HCM, từng tham gia cuộc thi chương trình SMN2017, Su Beo đã dành chiến thắng cuộc thi Quán quân Siêu Mẫu Nhí 2017.

Trong một dịp tình cờ theo hai chị đến xem lớp học thời trang, được thầy Hưng Phúc phát hiện và cứ khuyến con trai nên tham gia cuộc thi. Ban đầu Mẹ Su Beo cứ nghĩ rằng em còn quá bé và chưa học và luyện qua lớp thời trang hay ca hát nhảy múa nào. Nhưng thầy thuyết phục mẹ hãy cứ cho Su Beo tham gia xem như đó là kỷ niệm đáng yêu cho con.

Trong thời gian học, càng lúc Su Beo càng trở nên hiều động vì quá yêu thích, cộng thêm việc Ban giám khảo cuộc thi cùng các chuyên gia, các nhà tạo mẫu… nhiệt tình giảng dạy, Su Beo càng học càng phát triển cộng với cái duyên sân khấu đã giúp cho em có nhiều  phần trình diễn đặc sắc và hấp dẫn. Mỗi tiết mục của Su Beo luôn được khán giả yêu thích trong tiếng reo hò và những tràng vỗ tay vang liện tục, như cổ động cho một tiết mục đặc biệt của nhóc tỳ 6 tuổi.

Được biết, Mẹ Su beo là chị Phương Loạn, từng là giám đốc trung tâm đào tạo quốc tế và phát triển nguồn nhân lực tại Hà Nội, vì hoàn cảnh đặc biệt, Mẹ SuBeo đã đưa cả ba chị em vào Nam lập nghiệp.

Ngoài việc yêu thích trình diễn thời trang, Su Beo còn rất đam mê các bộ môn: nhảy hiện đại, bóng rổ, bơi lội, thời trang, robotics.. ở các bộ môn này, hầu hết Su Beo đều thể hiện sự năng khiếu nổi bật của mình. Sau khi đoạt quán quân SMN2017 đến nay, Su Beo học ngày càng chăm chỉ hơn, tham gia các hoạt động nhân đạo cùng với mẹ và cũng tích cực học hát và nhảy hiện đại tại Trung tâm Đào tạo Tài năng nhí Rồng Con.

Được sự huấn luyện của thầy Minh Khôi, trải qua ba tháng thử thách Su Beo mới được tuyển chọn vào đội tuyển. Tại đây em được học thêm bộ môn ca hát và nhảy múa một cách chăm chỉ siêng năng. Đạo diễn Minh Khôi Sự sớm thấy năng khiếu đặc biệt ca hát nhảy múa ở Su Beo nên đã quyết định đầu tư và thực hiện một MV ca nhạc thiếu nhi với mong muốn đem lại nhiều thú vị cho khán giả nhí. Đây được xem là một ý tưởng mới, một ca khúc mới nhằm phục vụ khán giả nhí trong thời gian tới.

Để có được một MV chất lượng, đạo diễn Minh Khôi đã gặp gỡ nhạc sĩ, bàn luận rất nhiều lần và đặt hàng để cho ra sản phẩm ưng ý. Nhạc sĩ trẻ Thành Công (GĐ công ty TC Entertainment) phụ trách phần sáng tác, và khi demo ra đời, đã phải chỉnh sửa đến lần thứ 5 thì đạo diễn Minh Khôi mới đồng ý nhận tác phẩm với tên gọi thật đáng yêu Siêu Nhân Cười.

Việc luyện thanh và hát chuẩn cũng là vấn đề đạo diễn quan tâm, vì một tác phẩm mới có sức hút và được yêu mến hay không phải cần thực lực của người ca sĩ nhí thể hiện. Chính vì thế, luyện thanh và thu âm phải nhờ cậy đến người giảng viên thanh nhạc Đăng Bửu, một người thầy có thái độ yêu trẻ con rất đáng hoan nghênh. Song song đó là việc luyện vũ đạo cùng Rồng Con là thường xuyên và kín lịch.

Hiện Su Beo rất hào hứng với MV để kịp cho ra mắt vào dịp hè 2018 này như món quà thật ý nghĩa của Su Beo cũng như của trung tâm Rồng Con dành tặng đến khán giả nhí khắp cả nước, những người luôn yêu quý Su Beo trong thời gian qua.

Nội dung: MV “Siêu Nhân Cười”

Su Beo là cậu học trò nhút nhát các bạn luôn cười nhạo biểu môi chê Su Beo mặc cảm luôn đứng một góc nhìn theo các bạn chơi đùa em không tham gia.

Su Beo có một giấc mơ là Siêu Nhân muốn giúp đở mọi người, nhưng Siêu Nhân Cười vẫn vụng về vì em là trẻ con. Mỗi ngày em ước có thêm sức mạnh chuyện gì khó để em lo… Trong MV Bé Su Beo thể hiện hát nhảy múa cùng các bạn và anh chị vũ đoàn Rồng Con, những màn kỹ xảo hài hước đan xen vào hình ảnh đến cho các bạn, khán giả xem có những thú vị về Siêu Nhân Cười.

Kịch bản: Minh Khôi - Nhạc sỹ - Đạo diễn hình ảnh: Thành Công - Quay phim  - Dựng phim: Hữu Trung - Kỹ xảo: TC Entertainment - Stylist: Minh Khôi - Phục trang: Anh Phúc Anna.

Quyên Phạm

Photo by: Hữu Trung

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan