Showbiz

Chương trình Fanzone cổ vũ U23 Việt Nam chung kết AFC U23 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

27/01/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Vào lúc 14h ngày 21/01/2018, tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM, 10 màn hình led kích thước lớn được lắp đặt để phục vụ hàng nghìn người hâm mộ xem trân chung kết Giải vô địch Bóng đá châu Á U23 và cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam. Chương trình được tài trợ và thực hiện bởi Công ty Cổ phần bóng đá TPHCM (thành viên Bình Minh Group) dưới sự chỉ đạo của UBND TPHCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV Thể thao từ 14h đến 18h30 cùng ngày.

Thu hút hàng nghìn người hâm mộ bóng đá nói riêng và những người dân Việt Nam nói chung, phố đi bộ Nguyễn Huệ gần như không còn một khoảng trống. Một cảnh tượng vô cùng tự hào khiến ai nấy cũng phải bồi hồi khi con phố đã nhuộm một màu đỏ rực và hai tiếng “Việt Nam” được hô vang liên tục.

Chương trình có sự tham gia của Bình luận viên Đình Khôi - Xuân Cường, dẫn chương trình Hạnh Dung và các khách mời, diễn viên Hoàng Sơn, chuyên gia Đoàn Minh Xương, cựu tuyển thủ quốc gia Phan Thanh Bình, ông Dương Nghiệp Khôi - nguyên trưởng đoàn U19 Việt Nam dự U20World Cup. Mở đầu chương trình là MV “Những ngôi sao Vàng” được phát trên màn hình led, hâm nóng không khí tại hiện trường. “Những ngôi sao Vàng” là dự án do nhiều ca sĩ hàng đầu như Lam Trường, Phương Thanh, Hiền Thục, Hồ Quang Hiếu... thực hiện thay lời chúc tới đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết.

Ngay sau đó là phần giao lưu, bình luận trước trận đấu của bình luận viên Đình Khôi, Xuân Cường cùng các khách mời, chuyên gia bóng đá Dương Nghiệp Khôi – nguyên trưởng đoàn đội tuyển U20 Việt Nam dự U20 World Cup, chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, cựu danh thủ Phan Thanh Bình và danh hài Hoàng Sơn. Trước đó, danh hài Hoàng Sơn cũng đã có một tiểu phầm hài hết sức thú vị dành cho những người theo dõi chương trình.

Khi trận đấu bắt đầu, khán giả sẽ được theo dõi qua 10 màn hình led kích thước lớn với bình luận viên của chương trình. Lần đầu tiên trong mùa giải, người hâm mộ được hòa mình vào một không khí nóng hơn bao giờ hết, cùng nhau reo hò, la hét và ủng hộ đội tuyển U23 Việt Nam.

Chưa biết kết quả trận đấu sẽ như thế nào, người hâm mộ Việt Nam cũng sẽ tự hào về các cầu thủ U23 nước nhà, và chính các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam cũng sẽ tự hào về người hâm mộ nước nhà.

Huy Trần – một người hâm mộ đang có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ chia sẻ: “Tôi rất biết ơn UBND thành phố cùng với nhà tài trợ đã mạnh tay tổ chức một chương trình hoành tráng như thế này, để chúng tôi có được sống trọn trong không khí tuyệt vời này! Tôi hi vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ vô địch. Tuy nhiên, dù kết quả có không được như mong đợi thì chúng tôi vẫn yêu các anh, và chúng tôi vẫn sẽ ăn mừng dù thắng hay thua! Như thế này đã là quá tuyệt vời rồi! Việt Nam cố lên! Việt Nam vô địch!”

Về Công ty Cổ phần bóng đá TP.HCM– thành viên tập đoàn Bình Minh là công ty sở hữu CLB Bóng đá TPHCM. Đây là CLB Bóng đá tiêu biểu, đại diện cho TP.HCM và hiện đang là tiêu điểm quan tâm bậc nhất trong giới hâm mộ thể thao. CLB được phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Về Tập đoàn Bình Minh: Tập đoàn Bình Minh là đơn vị bảo trợ thành lập Công ty CP Bóng đá TP.HCM. Ngoài ra, tập đoàn Bình Minh còn nhiều công ty thành viên khác như Bình Minh Media (Sản xuất chương trình truyền hình, trang trí đèn đường, quảng cáo ngoài trời, tổ chức sự kiện), Bình Minh Tailor (thiết kế, sản xuất, kinh doanh thời trang), Bình Minh Technologies (IoT, AI, Blockchain)…

Minh Tuyền

Ảnh: My Hoàng – Xuân Dũng


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan