Showbiz

CHÚ RỂ THÀNH NHƠN RƯỚC CÔ DÂU HỒNG MƠ BẰNG… MÔ TÔ

03/11/2018 Tác giả: Mi Ty
Ngày 28/10 vừa qua, dẫn đầu đoàn xe mô tô thật khí thế, chành diễn viên Thành Nhơn đã chinh thức đưa ca sĩ Hồng Mơ từ Dĩ An về nhà “góp gạo thổi cơm chung”.Tiệc chiêu đãi sẽ được tổ chức vào tối ngày 04/11 tại TT Tiệc cưới Riverside Palace, quận 4, TPHCM. Được biết, dâu phụ là ca sĩ/diễn viên Cindy Thái Tài và rể phụ là diễn viên Quách Cung Phong, người cùng đóng chung phim “Phận làm dâu” với chú rể.

Xuất thân là người mẫu, ca sĩ rồi nhiếp ảnh, nhưng Thành Nhơn lại thành danh và được khán giả biết đến anh nhiều hơn với vai trò là diễn viên. Tính đến nay, anh đã tham gia rất nhiều phim truyền hình, gần đây nhất là bộ phim đạt rating cao của THVL1 “Phận làm dâu”, mà vai Thái - một anh chàng đểu cáng – của anh gây ấn tượng cho người xem.

 Cô dâu Hồng Mơ không phải là cái tên xa lạ với thị trường âm nhạc, cô từng lọt vào vòng chung kết Sao Mai 2003 và 2005, đạt giải 4 Tiếng hát truyền hình TP.HCM 2005, đã phát hành nhiều album, tham gia nhiều chương truyền hình như Hãy nghe tôi hát, Tình khúc vượt thời gian… và là một ca sĩ tên tuổi tại các phòng trà TP.HCM.  

Từ sự đồng cảm về nghệ thuật, đôi “tiên đồng ngọc nữ” này dần dần cảm thấy tâm đầu ý hợp cả trong cuộc sống, và cuối cùng, họ đã có một HAPPY ENDING với sự chúc phúc của nhiều người.

Sau khi rước đâu và làm lễ ra mắt gia tiên vào cuối tháng 10, tiệc cưới của Thành Nhơn & Hồng Mơ sẽ diễn ra vào tối ngày 04/11 với sự tham dự của hai bên họ hàng, gia đình và rất đông anh chị em nghệ sĩ…

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan