Điện Ảnh

CHÀNG “SOÁI CA” LƠ XE JUN PHẠM NHẬN GIẢI GIÚP CHO “QUÁI XẾ” NGÔ THANH VÂN

05/02/2018 Tác giả: Mi Ty
Đoạt cú đúp nhân vật truyền cảm hứng của năm, chàng lơ xe Jun Phạm nhận thay cho người chị “quái xế” Ngô Thanh Vân.

Mới đây, nữ diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất Ngô Thanh Vân được vinh danh trong Top 10 nhân vật truyền cảm hứng do cộng đồng bình chọn và Đại sứ truyền cảm hứng đặc biệt do Hội đồng thẩm định bình chọn. Cô chính là 1 trong 2 người dành được cú đúp trong hạng mục quan trọng nhất của WeChoice Awards 2017 cùng với cụ Xuân.

Năm 2017, Ngô Thanh Vân thật sự đã khiến rất nhiều người phải ngã mũ nể phục bởi chính những thành công đạt được. Sản xuất Cô Ba Sài Gòn gây tiếng vang và góp mặt trong 2 dự án Hollywood đình đám, không ngoa khi nói rằng tham vọng thống trị điện ảnh Việt của “đả nữ” đang tiến thêm một bước dài.  

Những chặng đường gian nan phía sau hậu trường để cố gắng có những sản phẩm chất lượng phục vụ cho khán giả. Với mong muốn khán giả hãy đừng quay lưng với phim Việt. Hãy yêu phim Việt và trân trọng những giá trị truyền thống văn hoá mà cha ông chúng ta để lại. Nó là cả một niềm tự hào, một khi tàng vô giá để chúng ta khai thác!” – Ngô Thanh Vân bày tỏ khi nhận tin đoạt giải.

Chưa bao giờ bỏ cuộc, dám nghĩ dám làm, Ngô Thanh Vân luôn luôn đặt thành công ở đích đến là câu trả lời cho những lời dè bỉu, bàn tán hay nghi hoặc đó. Với mong muốn truyền cảm hứng và thổi bùng lên ngọn lửa của những chất liệu đậm màu sắc truyền thống dân tộc; “đả nữ” đã lên kế hoạch cho hàng loạt những dự án dài hơi trong 5 năm tiếp theo.

Trong năm nay, Ngô Thanh Vân sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng mới. Mở màn là bộ phim Về quê ăn Tết với hình tượng “lột xác” thành một “chàng quái xế” vô cùng lầy lội. Với sự song hành với Jun Phạm, chúng ta vẫn đang mong chờ những trận cười sảng khoái nhưng hàm chứa nhiều thông điệp trong dịp Tết Mậu Tuất sắp tới.

Về quê ăn Tếtlà bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết, với sự tham gia của dàn diễn viên Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Ngọc Tưởng, Hải Triều, Puka, Tiko Tiến Công,... như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Mùng 1 Tết Mậu Tuất (tức 16.2) năm nay.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan