Điện Ảnh

CHA VỪA MẤT, “CÔ TẤM” BELLA MAI ĐÃ GỢI Ý CHO MẸ KẾ XUỐNG Ở… CHUỒNG HEO

29/04/2018 Tác giả: Minh Tuyền
Quyết định tổ chức đám cưới với Quân (Quang Tuấn), Duyên (Bella Mai) được mẹ con Quân dẫn đi mua đồ chuẩn bị đám cưới, bà Năm - mẹ Quân (Hạnh Thúy) vui vẻ và rất hài lòng với con dâu tương lai. 

Ở nhà Duyên, bà Sáng (Thân Thúy Hà) đau buồn vì chồng vừa mất, ước mong đổi đời bằng cách gả bán con chồng sang nước ngoài lại không thành. Bà nhiều lần đứng trước bàn thờ chồng oán trách Duyên bất hiếu vì cha vừa mất mồ chưa xanh cỏ đã đi lấy chồng.

Hạnh Thúy, Bella Mai, Quang Tuấn

Trong bữa cơm, bà Sáng nhìn thấy Duyên lại tức giận, càng tức giận hơn khi nghe Duyên nói sẽ xin nhà chồng cho hai mẹ con bà ở tạm chuồng heo cũ phía sau nhà, bà không chấp nhận bị con chồng thương hại và cho rằng nó đang cười nhạo mình. Về phía ông Trung (Quang Khải), nhân lúc vợ không có nhà ông đã làm chuyện xằng bậy với Đào, người làm trong nhà và hăm dọa Đào không được cho ai biết.

Tuy chỉ gặp Ngọc được vài lần nhưng trái tim Minh (Quốc Trường) đã hướng về cô. Anh úp mở về “người yêu” với mẹ làm cho bà rất tò mò .Nhưng tình yêu của Minh liệu có thành hay không khi bà chọn con dâu phải môn đăng hộ đối và Ngọc vẫn còn thương nhớ đến Quân. Khi Minh đến nhà tìm Ngọc, bà Sáng lầm tưởng Minh là người tình của Duyên nên gay gắt với Minh. Đến khi biết Minh tìm Ngọc thì bà thay đổi hẳn thái độ. Nhìn thấy vẻ ngoài sang trọng của Minh, bà Sáng có vẻ đắc ý và muốn tác hợp cho con mình.

Minh (Quốc Trường) đã cảm thấy yêu đời vì xác định Ngọc (Sam) chính là cô gái mình đang tìm kiếm. Vì yêu Ngọc, không muốn Ngọc bị ai ức hiếp nên Minh đã trả hết số tiền mà gia đình Ngọc đang nợ. Ngọc đã rất bất ngờ vì hành động này nhưng cô vẫn còn ngây thơ không biết rằng Minh đang thương thầm mình nên vẫn vô tư nhận lòng tốt từ Minh. Được Minh trả hết số nợ, bà Sáng (Thân Thúy Hà) vui mừng vì không còn phải rơi vào cảnh không nhà cửa và cô gắng vun đắp cho Ngọc sẽ lấy đươc Minh. Tuy nhiên, Ngọc cho biết mình sẽ không lấy Minh, mà chỉ lấy người mình thương làm bà Sáng có chút thất vọng. Trong khi đó, Duyên (Bella Mai) khi nghe được điều này lại tỏ ra vui mừng.

Sau nhiều lần “vụng trộm” suôn sẻ, hôm nay ông Trung (Quang Khải) và Đào được phen hoảng hốt khi đang lén lút thì vợ ông Trung gõ cửa. Họ sẽ đối phó với tình huống này như thế nào?

Ở một diễn biến khac, từ lúc Minh đến nhà tìm Ngọc, Duyên lúc nào cũng thẫn thờ nghĩ ngợi, lân la dò hỏi Ngọc về chuyện của 2 người. Khi biết Minh thích Ngọc, Duyên tỏ lòng ganh tị. Liệu rằng “cô Tấm” có làm điều gì bất lợi với “cô Cám” hay không?

Thể loại phim: Tình cảm, tâm lý, xã hội

Hãng sản xuất: Công ty TNHH Mega GS communication

Đạo diễn: Hoàng Tuấn Cường

Biên kịch: Nguyễn Thị Mộng Thu

Giám đốc sản xuất: Vũ Thị Bích Liên

Diễn viên chính: Thanh Hằng, NSUT Lê Bình, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, NSUT Hạnh Thúy, Yến Nhi, Quốc Trường, Quang Tuấn, Bella Mai, Sam, Bùi Lê Kim Ngọc, Mai Bảo Ngọc, Bảo Nghi…. 

Số tập dự kiến: 38 tập (45 phút/tập)

Tạp 15 và 16 phát sóng trên VTV3 lúc 14g thứ bảy 28/4 và chủ nhật 29/4.

Đón xem tập 17,18 “Nếu còn có ngày mai” sẽ phát sóng lúc 14h00 thứ Bảy, Chủ Nhật ngày 05/5 và 06/5 trên VTV3.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan