Âm Nhạc

"Cha mẹ tuổi thơ con" - sản phẩm thắm đượm tình yêu gia đình của Hoàng Y Nhung

26/01/2018 Tác giả: G.T
Nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung vừa có buổi ra mắt MV "Cha mẹ tuổi thơ con" cùng Mai Quốc Việt, Trịnh Định Quang, Tuấn Ngọc, Đinh Kiến Phong. Đây là MV nói về tình cảm gia đình thấm đẫm tính nhân văn của Hoàng Y Nhung & nhóm bạn thân.

Đến chúc mừng Hoàng Y Nhung và nhóm bạn có nhạc sĩ Thế Hiển, ca sĩ Vũ Hà, Việt Quang, Phan Ngọc Luân, Hồ Việt Trung ,nam vương Nguyễn Văn Sơn, á vương Hoàng Phi Kha, siêu mẫu Nam Phong, á hậu Thương Bella, lực sĩ Phạm Văn Mách, diễn viên Trần Bích Hằng, Bảo Duy, NTK Nhật Phượng… , các nhà tài trợ, và đặc biệt là sự có mặt của ba mẹ Hoàng Y Nhung.

Hoàng Phi Kha - Bảo Duy

Quá trình thực hiện MV đã gặp khá nhiều khó khăn bời các thành viên Mai Quốc Việt, Trịnh Đình Quang, Hoàng Y Nhung, Tuấn Ngọc, mỗi ngườ có lịch diễn khác nhau, nên việc tập họp một ngày đông đủ để lên ý tưởng và thu âm là điều hầu như không thể. Thế những mỗi thành viên trong MV đã đều cố gắng hết sức , người huỷ show, người huỷ lịch làm visa, người bỏ vé bay về nước để chung tay hoàn thành dự án này .

Hồ Việt Trung, DV Bích Hằng

"Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi xuất thân từ một gia đình nghèo hèn như thế nhưng tôi chỉ cười và nói, sao phải ngại khi đúng ra đó là niềm tự hào, vì chính điều đó mà có một Hoàng Y Nhung mạnh mẽ, độc lập và biết phấn đấu vương lên như thế này.

Tôi nhớ những năm tháng gia đình rau cháo có nhau, cùng đi bắt ốc bươu vàng, mót lúa bên mẹ cha. Ngày ấy sao cơ cực và khổ sở như vậy nhưng mọi người ai cũng thấy hạnh phúc đến lạ thường , bởi tôi thật sự sống trọn vẹn trong hai chữ Gia Đình.

Tôi biết, bài hát này sẽ không thể thành hit hay kiếm ra được tiền. Hoặc đây cũng có thể chỉ là một bài hát sẽ nhanh chóng đi vào quên lãng, nhưng nó sẽ là món quà sống mãi mãi mà Hoàng Y Nhung muốn dành tặng cho cha mẹ mình, một người cha, người mẹ tuy nông dân, tảo tần nhưng cực kỳ hiện đại, yêu thương con và dạy dỗ rất sâu sắc", Hoàng Y Nhung tâm sự.

Sau MV "Cha mẹ tuổi thơ con", Hoàng Y Nhung sẽ tiếp tục với các dự án nhạc khác, cụ thể là một MV nhạc dance mang tên "Em đẹp em có quyền".

G.T

Ảnh: Thanh Tú


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan