Điện Ảnh

Câu chuyện tình yêu của đại uý Duy Kiên – bác sĩ Hoài Phương đầy trắc trở nhưng rất ngọt ngào

08/10/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 9, 10 vừa lên sóng của Hậu duệ mặt trời đã hé lộ cho khán giả những khó khăn đầu tiên mà tổ y tế tình nguyện của bác sĩ Phương và đội NH1 gặp phải tại đảo Hải Phong. 

Bất chấp mệnh lệnh của cấp trên, đội trưởng Duy Kiên đã cùng đội NH1 bảo vệ cho các bác sĩ và y tá thực hiện công việc của họ, phẫu thuật thành công cho con trai nhà tài phiệt Ozo của nước Udangra (khi cậu bé đang tham dự sự kiện từ thiện ở đảo Hải Phong) khi không còn một sự trợ giúp nào khác. Làm phẫu thuật trước những nòng súng đang sắp châm ngòi để cứu sống tính mạng cậu bé 8 tuổi trong tình thế nguy kịch, đây chính là phân cảnh hồi hộp và kịch tính nhất của tuần này. Nhờ hoàn cảnh ngặt nghèo như vậy, tình cảm của bác sĩ Phương và đại uý Duy Kiên lại càng thêm gắn kết. Tập 11, 12 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 08/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng Movies, 5Dmax (Viettel Media), Fim+, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

DANET: http://danet.vn/series/1537760548/hau-due-mat-troi-viet-nam.html
FPT PLAY:https://fptplay.vn/xem-video/hau-due-mat-troi-viet-nam-5ba3133a55832038915a49cd.html
ZING TV: https://tv.zing.vn/hau-due-mat-troi-viet-nam
KEENG MOVIES: http://m.phim.keeng.vn/Hau-Due-Mat-Troi-Phien-Ban-Viet-Trailer-f915933.html
5DMAX: http://5dmax.vn/phim/8095/null
FIM+: https://movies.fimplus.vn/movie/hau-due-mat-troi-viet-nam

Tập 9, 10 vừa lên sóng của Hậu duệ mặt trời đã hé lộ cho khán giả những khó khăn đầu tiên mà tổ y tế tình nguyện của bác sĩ Phương và đội NH1 gặp phải tại đảo Hải Phong. Bất chấp mệnh lệnh của cấp trên, đội trưởng Duy Kiên đã cùng đội NH1 bảo vệ cho các bác sĩ và y tá thực hiện công việc của họ, phẫu thuật thành công cho con trai nhà tài phiệt Ozo của nước Udangra (khi cậu bé đang tham dự sự kiện từ thiện ở đảo Hải Phong) khi không còn một sự trợ giúp nào khác. Làm phẫu thuật trước những nòng súng đang sắp châm ngòi để cứu sống tính mạng cậu bé 8 tuổi trong tình thế nguy kịch, đây chính là phân cảnh hồi hộp và kịch tính nhất của tuần này.

Bất chấp sự nguy hiểm tính mạng, Đại uý Duy Kiên cùng đội NH1 bảo vệ bác sĩ Phương và đội y tế hoàn thành nhiệm vụ cứu người

Cuộc sống nơi hải đảo cũng chẳng được bình yên bao lâu khi các nhân vật liên tục gặp phải nguy hiểm cận kề. Gần cuối tập 9, một sự kiện bất ngờ đã xảy ra. Duy Kiên nhận được yêu cầu về việc trạm y tế sẽ đón một VIP – con trai nhà tài phiệt Ozo bị đau bụng dữ dội khi đang tham gia một sự kiện ở đảo Hải Phong. Vì lý do bảo mật quốc gia, hồ sơ bệnh án của cậu bé lại bị che mờ và đội y tế buộc phải tự chẩn đoán tình trạng bệnh. Càng ngày tình trạng của cậu bé càng nghiêm trọng, buộc phải phẫu thuật thì mới bảo toàn được tính mạng.

Phòng y tế trở nên căng thẳng khi phía quân đội của nước Udangra không muốn làm phẫu thuật và rút súng cảnh báo. Lúc này, Kiên nhìn về phía Phương “có khả năng cứu không?” Phương trả lời có, Kiên tự ý ngắt kết nối với cấp trên. Kiên quyết định cùng đồng đội rút súng bảo vệ nhóm bác sĩ để tiến hành ca phẫu thuật kịp thời “Từ khi vào nghề, chúng ta đã thề rằng sẽ cứu người bất chấp hoàn cảnh, địa vị, tôn giáo...vậy chẳng lẽ bây giờ đổ thừa hoàn cảnh nguy hiểm để bỏ đi một mạng người cần cứu à? Với chúng tôi, thì đó chỉ là một bệnh nhân cần được cấp cứu, vậy thôi”. Ở bên ngoài phòng mổ căng thẳng vì những họng súng còn bên trong thì lại căng thẳng vì nếu cuộc phẫu thuật thất bại, đó sẽ là thất bại của các bác sĩ và họ cũng rời vào một tình thế khó khăn. Thế nhưng bằng sự điềm tĩnh và y đức, họ đã cứu chữa cho cậu bé thành công.

Trong đất liền các bộ trưởng trong văn phòng chính phủ vẫn ngồi bàn về việc nếu có chuyện gì xảy ra thì Việt Nam sẽ phải có một người đứng ra chịu trách nhiệm. Ông Minh – ba của Ngọc liên lạc với Bảo Huy, thông báo Duy Kiên trái mệnh lệnh, bị cắt chức và tạm giam, dưới sự ép buộc của các cán bộ ngoại giao trong văn phòng chính phủ. Nhưng ông vẫn nói thêm một câu: “Tôi biết với quân đội các cậu không làm việc gì đáng xấu hổ. Các cậu đã rất vất vả rồi nhưng lệnh là lệnh không thể thay đổi được hãy thực thi. Tạm thời hai bên sẽ cùng chờ kết quả. Tuy ca phẫu thuật đã thành công nhưng số phận của Duy Kiên và bác sĩ Phương sẽ ra sao? Vẫn còn nhiều điều bất ngờ chờ đón khán giả trong các tập tiếp theo của bộ phim.

Câu chuyện tình yêu của đại uý Duy Kiên – bác sĩ Hoài Phương: đầy trắc trở nhưng rất ngọt ngào

Vừa gặp nhau thì anh đại uý và cô bác sĩ trẻ đã thay phiên “thả thính” tán tỉnh nhau. Câu chuyện tình yêu của Duy Kiên và Hoài Phương, từ lúc bắt đầu, đã rất lãng mạn. Chỉ vì một vụ cướp “xúc xích” của một tên trộm “thực tập” (một lý do tuy khá buồn cười, gọi là định mệnh) – Anh lính đẹp trai, có duyên ấy cũng không ngờ gặp được nữ bác sĩ xinh đẹp nhất “vũ trụ” đời mình. Một ánh mắt chạm khoẻ nhau, Duy Kiên trúng ngay tiếng sét ái tình với Hoài Phương. Họ đã hẹn hò, và cũng đã chia tay. Những kỉ niệm đọng lại sau hai lần bị cho “leo cây” của Hoài Phương đều là những khoảnh khắc vui tươi, sáng khoải và tự nhiên của những con người trẻ tuổi. Nhưng vì tính chất công việc, Duy Kiên có quá nhiều bí mật và gian nan để một nữ bác sĩ xinh đẹp phải chịu nhiều uất ức, chênh vênh và khó khăn từ khi sinh ra có thể rộng lượng mà chấp nhận được. Họ chia tay rất dứt khoát.

Duy Kiên đến biển đảo xa xôi, lòng đầy thương nhớ. Nhưng phép màu của định mệnh, dù có bao nhiêu thứ xảy ra vẫn mang anh và bác sĩ Phương quay trở lại bên nhau. Anh gặp lại bác sĩ của đời mình sau hơn 6 tháng, che giấu dưới lớp kính râm oai nghiêm, vẻ lạnh lùng là biết bao thương nhớ, là niềm vui thầm kín vì ngày hội ngộ. Còn bác sĩ Phương thì luôn nhớ về những kỉ niệm đã qua tuy cuộc sống của cô cũng rất chênh vênh.

Cái hay của bộ phim là tình yêu của những người trẻ luôn đặt trên những hoàn cảnh, tình thế ngặt nghèo và chỉ trong một thời gian ngắn cũng đủ vẽ nên bức tranh tình yêu đẹp đẽ của cả hai. Họ, những “hậu duệ Mặt trời Việt Nam”, sẵn sàng hi sinh thân mình vì nhiệm vụ, vì những lí tưởng lớn lao. Bởi vậy qua những lần nguy hiểm cận kề, họ lại càng yêu nhau nhiều hơn vì biết đâu ngày mai sẽ không gặp lại nhau?

Mở đầu tập 9 là phân cảnh rất đẹp và lãng mạn mà chỉ ở Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt mới có, cảnh Duy Kiên lái cano chở bác sĩ Phương dạo quanh vùng biển đảo Hải Phong (Phú Yên). Biển xanh, nắng vàng, khung cảnh mênh mông rộng lớn, hình ảnh rất đẹp và hùng vĩ của tổ quốc Việt Nam được tái hiện lên màn ảnh. Và hai đôi mắt nhìn nhau, những cử chỉ khá tinh tế, đại uý đỡ bác sĩ xuống cano và luôn giữ khoảnh cách vừa phải để bác sĩ không ngã vào mình.

Dù có tình cảm đó nhưng khi đại uý khoác vai thì Hoài Phương lại đẩy ra, vì sao? Vì cô vẫn chưa đủ sẵn sàng và muốn hiểu anh nhiều hơn, về công việc, về con người của anh. Tuy không nói gì nhiều nhưng cả hai vẫn trao nhau những ánh mắt trìu mến. Khung cảnh lãng mạn đó kết hợp với phần âm nhạc, ca khúc “Nếu có thể được yêu” chính là những lời tự sự của Duy Kiên “nếu anh được yêu em thì sẽ như thế nào?” . Trong tập này tiếp tục giới thiệu đến cho khán giả một ca khúc OST “Nếu có thể được yêu” thuộc thể loại R&B do Lynk Lee sáng tác, là lời tự sự của một chàng trai bên cạnh người mình yêu.

Sẽ còn rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón khán giả trong những tập tiếp theo. Tập 11, 12 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 08/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng Movies, 5Dmax (Viettel Media), Fim+, phát sau 24g trên truyền hình FPT và 20g00 trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

 

 Về Hậu duệ mặt trời Việt Nam

Hậu duệ mặt trời Việt Namlà bộ phim truyền cảm hứng về lòng yêu nước của những người trẻ. Họ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi. Hậu duệ Mặt trời Việt Nam hân hạnh nhận được sự đồng hành của nhãn hàng chăm sóc da Pond's thuộc Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

Hậu duệ mặt trời Việt Namlà một sản phẩm Danet Original của dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet phối hợp với FPT Play, Zing TV, Keeng Movies và 5Dmax (Viettel Media), do BHD sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi, Cao Thái Hà.

Phim sẽ được phát sóng vào lúc 19 giờ trên các dịch vụ xem phim trực tuyến Danet cùng các đối tác FPT Play, Zing TV, Keeng Movies, 5Dmax (Viettel Media), Fim+ và phát sau 24 giờ trên truyền hình FPT và 20 giờ trên kênh Văn hoá thể thao và giải trí VTC3 cùng ứng dụng VTC Now – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Tất cả các đối tác sẽ cùng phát sóng bộ phim bắt đầu từ ngày 29/09/2018 vào các tối Thứ bảy, Chủ nhật và Thứ hai hàng tuần. Bộ phim có 48 tập, thời lượng 20 phút và mỗi tối phát 2 tập.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan