Showbiz

CAO MỸ KIM HỌC HỎI LÀM CEO

14/01/2018 Tác giả: Mi Ty
Nữ diễn viên - ca sỹ Cao Mỹ Kim xinh đẹp ngỡ ngàng trong hình tượng nữ Doanh nhân khi xuất hiện tại sự kiện với vai trò khách mời. Đây là buổi ra mắt CEOTD 09 được diễn ra vô cùng hoành tráng tại nhà hàng 5Sao ngay trung tâm Quận 1, TP.HCM

Tạm gác lại sự nghiệp nghệ thuật, rẽ hướng sang con đường kinh doanh là một trong những quyết định mà Cao Mỹ Kim cảm thấy đúng đắn nhất. Nhà hàng thức ăn nhanh Hàn Quốc Total Chicken do cô làm giám đốc đã đi vào hoạt động và được ưa chuộng tại TP.HCM.

Sắp tới, nữ Giám đốc sẽ phát triển rộng rãi thương hiệu Total Chicken với 15 chi nhánh có mặt khắp các tỉnh thành phía Nam trong năm 2018 và cả nước trong thời gian tới.

Gây chú ý tại sự kiện với vai trò mới, nữ diễn viên phim Mùa hè sôi động rất vinh dự khi làm khách mời trong tiệc ra mắt lớp học CEO Toàn diện dành cho Doanh nhân tại trường PTI chi nhánh TP.HCM. Cao Mỹ Kim nhận được sự chào đón nồng nhiệt và sự ngưỡng mộ của các nữ doanh nhân.

Với ý nghĩa giao lưu, kết nối tinh thần đoàn kết và kết nối kinh doanh giữa các doanh nhân. Cao Mỹ Kim có thêm những bài học bổ ích, tiếp sức cho con đường kinh doanh mà cô đang theo đuổi trong buổi lễ này.

 Mi Ty

Photo Duy England


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan