Thời trang

Cánh Hồng Trắng Vanessa Le trong show biz Việt

09/08/2018 Tác giả: Nhàn Phạm
Đôi mắt xoe tròn ngơ ngác như một cánh hồng trắng nở trong nắng sớm..nụ cười tươi hút hồn người đối diện và một giọng nói lơ lớ nhưng rất chuẩn VIỆT khiến ai tiếp xúc với cô cũng có một cảm giác rất nhẹ nhàng và tinh khiết...

VANESSA LE cái tên nghe rất lạ của làng show biz.. thật vậy cô sinh ra và lớn lên trên đất Mỹ ... nhưng khi mới lớn.. cô đã hỏi bố mẹ quê hương mình ở đâu.... Hãy nghe Vanessa  tâm sự:

Sinh ra và lớn lên ở Hoa Kỳ nhưng lúc nào Vanessa lúc nào cũng muốn tìm về cội nguồn của mình. Được sự dạy dỗ của Mẹ, cô có thể nói và hiểu tiếng Việt một cách trôi chảy. Trong Vanessa luôn tự hào vì mình là người Việt Nam, dòng giống tiên rồng.

Vóc dáng cân đối, nét đẹp hài hoà, Vanessa từng tham gia làng người mẫu khi ở Philippin, Mỹ và Anh Quốc. Bên cạnh đó cô còn tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành tài chính để theo đuổi đam mê kinh doanh mà gia đình cô đã và đang rất thành công tại Hoa Kỳ. Gần đây Vanessa đang có ý định thực hiện một chương trình truyền hình thực tế của riêng mình với những ý tưởng mới mẽ trẻ trung và độc đáo.

Cô bất mí: Em cũng là một cô gái có tâm hồn vô cùng lãng mạn, từng tham gia các khoá học thanh nhạc để nâng cao ca hát và sáng tác. Cô vừa sáng tác một bài hát với tựa đề: Girls Like, Us sẽ được ra mắt công chúng trong năm 2018 này. Bài hát với thông điệp cho các bạn trẻ: Hãy là chính bản thân mình, Và yêu chính bản thân mình, sống với chính mình cho dù chúng ta phải gặp những thăng trầm trong cuộc sống.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trên con đường hoạt động nghệ thuật của Vanessa khi cô vừa thực hiện chương trình: The Take Over sẽ ra mắt trên You Tobe của Trung tâm Thuý Nga và đãi truyền hình Vietface TV trong năm nay.

Nếu các bạn muốn xem những hoạt động, những hình ảnh, những chương trình của Vanessa trong thời gian tới, hãy theo dõi trên facebook hoặc instagram@VanessaLeLifestyle nhé.  

Hãy cùng ngắm Vanessa và Nam Huỳnh trong một bộ ảnh khá đẹp của nhiếp ảnh gia Thái Nhàn.

Nhàn Phạm

Photo Thái Nhàn

Makeup: Phi Nha

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan