Âm Nhạc

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sau chuyến đi Trường Sa

17/05/2013 Tác giả: ca si nguyen phi hung sau chuyen di truong sa
(idol) - Chuyến đi 10 ngày (5/5 - 15/5/2013) thăm quần đảo Trường Sa vừa qua đã để lại cho ca sĩ Nguyễn Phi Hùng rất nhiều kỷ niệm và cảm xúc. Hãy lắng nghe tâm sự của anh nhé! 

Lịch trình thăm các chiến sĩ ở các quần đảo Trường Sa khu vực phía Nam và nhà giàn Dk17 đã để lại cho tôi thật nhiều kỷ niệm đẹp. Được gặp gỡ, giao lưu và hát tặng các anh chiến sĩ. Trong chuyến đi này, tôi đã có một ca khúc do chính mình sáng tác có tựa là "Gửi người lính đảo Trường Sa" để dành tặng các anh. Và đây là dịp hiếm có để tôi có thể quay những cảnh đẹp của các quần đảo. Hy vọng khi hoàn tất ca khúc này, mọi người có thể cảm thấy yêu đất nước mình hơn, đặc biệt là những quần đảo của Việt Nam. 

Những nghệ sĩ tham gia đã nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của các chiến sĩ, và ai cũng có được những món quà của chính tay các chiến sĩ làm ra, như hoa bằng vỏ ốc, san hô. Và tôi cũng được ưu ái với 1 con ốc thật to!
Giây phút chia tay luôn bùi ngùi xúc động, có rất nhiều giọt nước mắt nghẹn ngào! 
Đây là lần thứ hai, tôi được đi Trường Sa, và cũng là niềm vinh dự mà tôi cảm nhận được. 
Tất cả các nghệ sĩ đều nỗ lực hết mình để cống hiến các chương trình văn nghệ cho các anh. Với lịch làm việc dày đặc từ 6g sáng cho tới khuya, có những hôm phải di chuyển tới 4 đảo lớn nhỏ, dù khó khăn nhưng ai cũng một lòng vượt qua. Tôi đã ghi lại được một số hình ảnh đẹp để chia sẻ với mọi người. Hy vọng các bạn cũng có dịp đến Trường Sa và tận mắt chứng kiến những cảnh đẹp… 

Hoàng hôn đẹp tuyệt trên biển

Rau xanh được trồng hiếm hoi và nước ngọt và đất

M.T

® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan