Điện Ảnh

Ca sĩ trẻ Tuấn Anh đốn tim “ma nữ” với vẻ đẹp nam thần

26/11/2017 Tác giả: G.T
Xuất hiện cực chất và phong cách tại buổi ra mắt bộ phim Giao ước chết, chàng ca sĩ trẻ Tuấn Anh với vẻ điển trai lịch lãm đến khó cưỡng đã khiến cho ma nữ không thể cầm lòng.

Ca sỹ trẻ Tuấn Anh tên thật là Đoàn Tuấn Anh, quê ở Tiền Giang. Chàng ca sĩ trẻ với vẻ đẹp nam thần cao 1m77 này vừa tốt nghiệp cao đẳng văn hóa nghệ thuật chuyên ngành thanh nhạc.

Ít nói, hay cười và sống khá nội tâm, Tuấn Anh chia sẻ rằng chính anh cũng không nghĩ mình sẽ đi theo sự nghiệp ca hát. Quả thật đến với ca hát là một chữ duyên rất tình cờ. Khi xưa học ở cấp 3, Tuấn Anh rất là nhát, Tuấn Anh còn nhớ vào năm lớp 11, vô tình Tuấn Anh bị các bạn ép buộc diễn văn nghệ cho trường vì... lúc đó chẳng tìm được ai "thế thân", trong khi mọi người nhìn thấy Tuấn Anh cũng có vẻ sáng sân khấu.

Sau lần rất liều đó, Tuấn Anh nhận ra hình như mình hát cũng được mặc dù trước đó thích hát lắm mà chưa dám tự tin thể hiện. Và thế là Tuấn Anh bắt đầu mạnh dạn hơn cho niềm yêu thích của mình, cứ mỗi khi có dịp thì sẽ hát và hát, và dần dần ca hát trở thành một niềm đam mê ăn vào sâu vào máu, trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mình. Tuấn Anh có thể hát bất cứ đâu và bất cứ nơi nào chỉ để thấy mình đang được sống thật hạnh phúc.

Hiện tại Tuấn Anh đang nỗ lực rèn luyện thêm phần vũ đạo cũng như tham gia thêm những lớp đào tạo nâng cao về thanh nhạc, nhạc cụ. Tuấn Anh ước mong sẽ có thể giới thiệu đến công chúng yêu nhạc những sản phẩm thật sự chất cả về phần nghe lẫn thưởng lãm, hy vọng là trong thời gian sớm nhất và gần nhất.

Về bộ phim Giao ước chết, cốt truyện kể về câu chuyện đầy bi kịch của hai gia đình. Ib và Boum là đôi bạn thân từ nhỏ, hai ông bố của Ib và Boum cũng là bạn làm ăn cùng đầu tư xây dựng một dự án căn hộ cao cấp. 1997 cuộc khủng hoảng tài chính ở Thái Lan bùng nổ. Từ hai tiểu thư giàu có xa hoa bỗng chốc không còn gì và phải gánh những món nợ khổng lồ thay cha. Quẫn trí Ib và Boum quyết định cùng nhau tự sát, nhưng Boum không đủ can đảm như Ib, quá sợ hãi Boum đã bỏ chạy và ôm nỗi day dứt đó tiếp tục sống suốt 20 năm. Thời gian trôi đi Boum trở thành một doanh nhân thành công, và có một cô con gái xinh đẹp là Bell. Như có một thế lực kỳ bí dẫn đường Bell vô tình tìm đến địa điểm khi xưa xảy ra biến cố kinh hoàng. Kể từ đó mỗi đêm là mỗi cơn ác mộng không chỉ với Bell mà còn đối với Boum...

G.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan