Thời trang

Ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường trình diễn chương trình thời trang gây quỹ từ thiện

18/08/2018 Tác giả: Mi Ty
Ca sĩ Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường cùng cô con gái nuôi út lần đầu trình diễn thời trang, trong vai trò ‘vedette’ cho nhà thiết kế áo dài Nhật Dũng trong chương trình Tà Áo Việt - một chương trình định kỳ hàng năm.

Tà Áo Việt thật sự ý nghĩa với những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung Thu và Tiếp sức Đến Trường 2018. Phi Nhung và  Hoa hậu Toàn năng châu Á Paris Vũ được chọn làm nàng thơ trong bộ sưu tập này của nhà thiết kế áo dài Nhật Dũng .

Hồ Văn Cường cũng được tham gia trình diễn cùng bé Nguyễn Hồng Uyên - lớp 8 tại trường Quốc tế Việt Úc, người mẫu nhí và học MC tại Litle champion. Với vai trò mới hơi lạ lẫm với Phi Nhung nhưng chị cảm thấy vui vì được đại diện kêu gọi mọi người đóng góp cho các em hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Trung Thu sắp tới đây....

Hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường rất vui và hạnh phúc khi tham gia chương trình này. Sau màn thời trang Phi Nhung gửi đến 1 nhạc phẩm về mẹ tặng cho khán giả xem chương trình. Chị cũng đang tất bật ráo riết chuẩn bị cho MV phim ca nhạc sắp ra rất xúc động về phận mồ côi dự đoán sẽ lấy hàng triệu nước mắc của khán giả trong thời gian tới.

Phi Nhung là cái tên quen thuộc với khán giả trong và ngoài nước. Không chỉ nổi tiếng nhờ giọng ca ngọt ngào, nữ ca sĩ sinh năm 1972 còn được nhiều người yêu mến bởi tấm lòng thiện nguyện của mình. Ở tuổi 45, Phi Nhung đứng ngoài những scandal trong làng giải trí Việt khiến nhiều người nể phục vì không hề dùng chiêu trò hay phát ngôn sốc nào để nổi tiếng. Chính tài năng của Phi Nhung đã giúp cô thành công và được mến mộ như hiện tại.Mặc dù được nhiều người si mê, theo đuổi, có những người "trồng cây si" rất lâu, có mặt trong hầu hết các buổi diễn của cô nhưng đều bị nữ ca sĩ từ chối khéo.

Phi Nhung từng cho biết cô mong muốn là một người phụ nữ tự lập, không cần phải phụ thuộc vào ai... Giọng ca Bông điên điển chia sẻ: “Đã từ lâu mình quen với vai trò là phụ nữ nhưng cũng là đàn ông trong nhà. Sống trong tình yêu thương của con gái ruột Wendy, 21 người con nuôi và cả khán giả hâm mộ, Phi Nhung không còn cảm thấy cô đơn để dựa vào bất kỳ người đàn ông nào”.

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan