Showbiz

CA SĨ NGUYÊN VŨ ĐƠN ĐỘC DẪN CHƯƠNG TRÌNH HÃY NGHE TÔI HÁT 2018 MÙA 3

01/03/2018 Tác giả: Mi Ty
Chương trình Hãy Nghe Tôi Hát 2018 mùa 3 do Jet Studio thực hiện, tiếp tục với sự dẫn dắt của MC - ca sĩ Nguyên Vũ. Anh cũng là MC liên tục 3 mùa Hãy Nghe Tôi Hát, nhưng đặc biệt với chương trình năm nay, Nguyên Vũ sẽ một mình đảm nhận vị trí dẫn chương trình mà không có bạn đồng hành Anh Thơ quen thuộc như hai mùa trước. 

Trong vai trò người dẫn chương trình, Nguyên Vũ được đánh giá là trẻ trung, sôi nổi và gần gũi với các khán giả. Với gương mặt điển trai, ngoại hình sáng sân khấu bắt mắt, anh luôn là một trong những MC được yêu thích hiện nay.

Nam ca sĩ quan niệm, khi đứng trên sân khấu với vai trò là MC, đó không phải là nơi anh cướp diễn đàn để thể hiện sự hiểu biết của mình,mà là đóng vai trò cầu nối giữa thí sinh với người xem. Bên cạnh việc đưa ra những thông tin chương trình, anh còn sẵn sàng nói đỡ, thậm chí là bảo vệ thí sinh khi thí sinh bị chỉ trích quá nhiều. Anh quan niệm, là một MC, phải hoàn thành được nhiệm vụ của người dẫn chuyện, đồng thời cũng là "host", giúp kết nối thí sinh, ban giám khảo và khán giả với nhau. Anh không muốn dẫn dắt chương trình theo một nguyên tắc nào cả, mà muốn tự do sáng tạo, thể hiện cá tính của mình.

Nguyên Vũ cho biết, trước khi lấn sân vào lĩnh vực dẫn chương trình, anh vốn là một ca sĩ, diễn viên nên rất hiểu rõ vai trò quan trọng của người dẫn chương trình, cũng như đồng cảm với những cảm xúc của các thí sinh. Vì vậy, người dẫn chương trình không chỉ kết nối các tiết mục mà còn là người chia sẻ, cân bằng cảm xúc với ban giám khảo và các thí sinh. Đôi khi, anh cũng cảm thấy buồn vì khi chương trình thành công, ít ai nhớ tới vai trò của MC, nhưng mỗi khi MC bị lỡ lời hoặc bị sự cố, thì bao nhiêu sự chỉ trích lại đổ dồn cho người dẫn. Tuy nhiên, vì yêu thích, đam mê với nghề, Nguyên Vũ cố gắng cống hiến hết mình.

Nam ca sĩ có sự đầu tư nghiêm túc về chuyên môn lẫn hình ảnh trong các lĩnh vực,mỗi lần anh xuất hiện trước công chúng là một hình ảnh mới mẻ. Nam ca sĩ tâm sự: "Dù làm bất cứ công việc gì thì cái gốc của tôi vẫn là ca sĩ. Trải qua gần 25 năm ca hát, tôi sở hữu khá nhiều sản phẩm âm nhạc, đánh dấu con đường 25 năm ca hát bằng buổi Dạ tiệc Hoàng Kim đẳng cấp ,sang trọng, và ra mắt album Nguyên Vũ và các danh ca. cũng như mini live show Nguyên Vũ cùng Bước Nhảy & Âm Nhạc....”.

Và khán giả cũng thấy một Nguyên Vũ rất khác ở vai trò diễn viên, người dẫn chương trình, "biến hóa" một cách tích cực khi dẫn dắt chương trình "Hãy nghe tôi hát"

Được xem là một nghệ sĩ đa năng, Nguyên Vũ chấp nhận khó khăn, thử thách để hoàn thiện bản thân nên anh hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, dẫn chương trình và cả kinh doanh. Anh được đánh giá có khả năng diễn xuất, được nhớ đến và để lại ấn tượng qua các phim như Chuông reo là bắn, Dollar trắng, Lục Vân Tiên, Lấy vợ Sài Gòn, Một thời quên lãng, Kẻ gây hấn, Ông trùm,Tình thù hai mặt..... Năm 2011 Nguyên Vũ còn lọt vào top 3 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ và giải Mai Vàng 2009.......

Với âm nhạc, anh khẳng định sự đa dạng trong phong cách cũng như vị trí của anh trong làng nhạc Việt. Nam ca sĩ không chỉ hát tốt thể loại nhạc trẻ hay trữ tình, mà còn đủ sức "làm nóng" sân khấu bằng những ca khúc sôi động, đòi hỏi vũ đạo điêu luyện và hát Bolero rất ngọt .Nam ca sĩ từng chia sẻ "Âm nhạc chính là sự sống, là tình yêu và là niềm đam mê", chính vì thế, anh sẽ theo đuổi đam mê đó trong suốt cuộc đời. Không chỉ ca hát, đóng phim, làm kinh doanh, Nguyên Vũ còn ngồi "ghế nóng" các cuộc thi Solo cùng bolero, Viet Fashion Icon, Nữ hoàng Danh nhân ,Fitness Model Việt Nam ,Ngôi sao điện Ảnh, Tiếng hát Việt toàn cầu tại châu Âu....

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan