Âm Nhạc

Ca sĩ - Á hậu Hoàng Yến ru hồn khán giả bằng giọng ca và phong cách

23/01/2019 Tác giả: PV
Vừa qua, công ty THHH Truyền thông & Giải trí Tô Trần và báo Sân khấu TPHCM đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi “Giai điệu xanh – Vang mãi tình yêu âm nhạc”. Ca sĩ -Á hậu Hoàng Yến là một trong những ca sĩ khách mời đặc biệt có mặt trong chương trình. Cô đã dùng chất giọng mật ngọt của mình làm rung động hàng trăm khách mời có mặt tại buổi lễ.

Nhằm đáp ứng sự yêu thích, đam mê ca hát của người lao động và phát động phong trào văn nghệ quần chúng, tạo sân chơi giải trí lành mạnh trong hoạt động văn hóa văn nghệ, phát hiện nhân tố tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật âm nhạc, lần đầu tiên đạo diễn Trần Vũ Huân kết hợp cùng doanh nhân Nguyễn Tấn Chương tổ chức cuộc thi mang tên “Giai điệu xanh – Vang mãi tình yêu âm nhạc” một cuộc thi về tài năng ca hát, biểu diễn các loại nhạc cụ, ca múa nhạc, nhạc kịch...  Nhận được lời mời tham gia chương trình với tư cách ca sĩ khách mời, Á hậu Hoàng Yến đã rất vui và nhận ngay việc đem giọng hát thiên phú của mình phục vụ khán giả trong chương trình.

Ca sĩ – Á hậu Hoàng Yến thân thiết với Phó Ban tổ chức Trang Audi  và Đạo diễn Trần Vũ Huân

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh với Ca sĩ Á hậu Hoàng Yến

 Trong chương trình, Á hậu Hoàng Yến đã thể hiện ca khúc “Ai đi ngoài sương gió” của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Thiết một cách đầy ấn tượng. Với sở trường là hát dòng nhạc bolero, Hoàng Yến đã thổi hồn vào ca khúc của mình làm say đắm cả khán phòng.  Tham dự sự kiện với chiếc váy dạ hội kiêu sa, cô Á hậu đa tài đa sắc như biến hóa thành một quý cô kiêu kỳ, quyến rũ.

Ca sĩ Á hậu Hoàng Yến bên cạnh Doanh nhân Tôn Thất Khải – Giám đốc ngoại vụ kiêm Ban giám khảo

Á hậu Hoàng Yến vui vẻ chụp hình với ca sĩ đàn anh Đoan Trường

Á hậu Hoàng Yến gợi cảm trên sân khấu

 Hoàng Yến cho biết sau sự kiện lần này cô sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc khác để phục vụ người hâm mộ. Sắp tới, cô sẽ tham gia casting phim sitcom “Alô tình ơi” của đạo diễn Trần Vũ Huân. Hãy cùng theo dõi những hoạt động sắp tới của cô nàng này nhé!

P.V


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan