Âm Nhạc

CA SĨ – Á HẬU HOÀNG YẾN BOLERO CHẠY ĐUA VỚI MÙA XUÂN 2019 BẰNG HÀNG LOẠT SHOW DIỄN

28/01/2019 Tác giả: Kha Nguyễn
Được biết đến với vai trò là cô ca sĩ có chất giọng làm say đắm lòng người, chuyên hát những tình khúc Bolero. Hoàng Yến không chỉ chăm chỉ ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng mà còn làm hài lòng người hâm mộ qua các chương trình sự kiện lớn nhỏ. 

Á hậu Hoàng Yến trong buổi họp báo ra mắt cuộc thi Giai điệu xanh - Vang mãi tình yêu âm nhạc

Xuất sắc đạt giải Á hậu châu Âu người Việt 2018 tại Đan Mạch, ca sĩ Hoàng Yến sau khi về nước đã bắt tay vào các dự án âm nhạc, ra mắt nhiều ca khúc, tham dự nhiều chương trình, cuộc thi lớn như “Nghĩa tình Trà Vinh”, “Thời trang Phố”, … và mới đây nhất là ca sĩ khách mời cho cuộc thi “Giai điệu xanh – Vang mãi tình yêu âm nhạc”.

Không chỉ dừng lại ở vai trò ca sĩ, hay đấu trường nhan sắc, Hoàng Yến còn có “tham vọng” trở thành người nghệ sĩ đa tài khi cô quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim mà cô tham gia casting là “Alô tình ơi” – một series phim sitcom dài 100 tập của đạo diễn Trần Vũ Huân.

Ca sĩ – Á hậu Hoàng Yến còn để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi có rất nhiều câu nói hay, ý nghĩa. Với cô, khán giả luôn là nguồn động lực vô giá của mình.

Chúc cho ca sĩ – Á hậu Hoàng Yến sẽ luôn thành công với những dự  án trong năm mới và càng ngày sẽ càng nhận được sự yêu quý nhiều hơn từ khán giả!

Đầu xuân mới, bộ ảnh áo dài của NTN Tommy Nguyễn cũng đã để lại nhiều dấu ấn cho nàng ca sĩ có chất giọng mật ngọt này.

Kha Nguyễn


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan