Âm Nhạc

BÙNG NỔ VỚI MV TOP HITS THÁNG 6

13/06/2018 Tác giả: Mi Ty
Trong đêm diễn MV TOP HITS tối thứ hai vừa qua, các ca sĩ tham gia đều mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất của mình.

Khách mời đặc biệt Quang Hà làm sân khấu MV TOP HITS bùng nổ với bản mashup "Anh vẫn đứng đây ft Em đã xa rồi ". Từ đầu năm đến giờ dù bận rộn với nhiều show diễn tại Mỹ và châu Âu nhưng khi được mời tham gia chương trình, Quang Hà sẵn sàng thu xếp thời gian để có thể cháy hết mình với khán giả MV TOP HITS. Ngay khi kết thúc chương trình, Quang Hà lập tức bay ngay sang châu Âu để tiếp tục những show diễn của mình.

Nguyễn Hải Yến làm khán giả bất ngờ với ngoại hình chuẩn hơn trước. Cô đưa khán giả trở về với những bản Hit thời Làn sóng xanh, được phối lại hiện đại hơn.

Jun Phạm thể hiện "Tân Thời", một ca khúc nhạc phim. Jun chia sẽ thời gian qua anh viết nhiều sách và kịch bản phim để tạo cho bản thân nhiều cơ hội hơn, qua đó mong muốn fans của mình không chỉ nghe nhạc mà cũng sẽ tìm đến đọc sách nhiều hơn.

Tiêu Châu Như Quỳnh luôn xuất hiện với phong cách sexy khi đến với khán giả MV TOP HITS. Cô thể hiện ca khúc Miss Queen, một ca khúc do chính cô sáng tác mà mất đến 3 năm để hoàn thành,

Thanh Duy mang đến bản hit "Người lạ thân quen", và phần dance sôi động, Thanh Duy nhảy rất đẹp và điêu luyện, khán giả đã mắt với phần trình diễn này. Anh cũng rất hài hước khi giao lưu cùng khán giả.

Nhóm Zero9 tuy mới ra mắt được 3 tháng nhưng đã có màn trình diễn ấn tượng với ca khúc "Pinocchio" theo phong cách thật lạ mắt, vì lần đầu nhóm hát trực tiếp nên đã đến sân khấu từ rất sớm để chạy chương trình.

 Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan