Thời trang

BST Áo Việt của Vũ Đặng tỏa sáng trên sân khấu Duyên Dáng Việt Nam 29

28/12/2017 Tác giả: Mi Ty
BST Áo Việt của NTK Vũ Đặng mang đến cho Duyên dáng Việt Nam 29 một làn gió mới tươi trẻ và rực rỡ sắc màu

Vừa qua, vào đêm Giáng sinh 24/12, tại quảng trường Lâm Viên đã diễn ra chương trình Duyên Dáng Việt Nam 29 quy tụ nhiều ca sĩ, diễn viên, người đẹp nổi tiếng của làng giải trí.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các nhà thiết kế trẻ có cơ hội được giới thiệu những BST đặc sắc của mình đến gần với công chúng hơn, trong đó, có NTK trẻ Vũ Đăng với BST áo dài mang tên Áo Việt.

NTK Vũ Đặng

Anh và ekip của mình đã dành rất nhiều công sức và tâm huyết cho BST lần này với mong muốn mang lại màu sắc tươi mới, trẻ trung nhưng cũng không kém phần đặc biệt, nhằm mang đến cho mọi người một phần trình diễn đầy cảm xúc và thăng hóa.

Kim Nguyên

Với BST này, NTK Vũ Đặng lấy cảm hứng từ chiếc áo dài truyền thống cùng với hơi thở mùa xuân của cỏ cây, hoa lá, chim muông tạo nên một bức tranh mang màu sắc lễ hội tuyệt đẹp. Bộ sưu tập sử dụng các chất liệu chính là bố, gấm, ren kết hợp với kỹ thuật đính kết ngọc trai hoặc thêu hết sức công phu, tôn lên vẻ đẹp kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ, yêu kiều của người phụ nữ Việt Nam. 30 bộ áo dài được trình diễn bởi các hoa hậu, người mẫu nổi tiếng như Khánh Ngân, Ninh Hoàng Ngân, Phan Thu Quyên, Lê Thu An, Khánh Phương, Hải Yến, Kim Nguyên…

Hoàng Oanh - Vân Sơn

Nhà thiết kế Vũ Đặnghiện là một trong những thành viên của MTV Designer Fashion Group – Hiệp hội quy tụ những nhà thiết kế trẻ và tài năng, Vũ Đặng từng tham gia nhiều chương trình thời trang lớn như Lao Fashion Week, Westen Canada Fashion Week, Người mẫu hình thể Việt Nam 2017…, nhưng đây là lần đầu tiên anh tham gia chương  trình Duyên Dáng Việt Nam 29. “Duyên Dáng Việt Nam tổ chức lần đầu tiên là năm tôi 3 tuổi. Với tôi, chương trình này vừa “lâu đời” vừa thân quen”, NTK chia sẻ. Chính vì vậy, anh tỏ ra rất hứng khởi và dành rất nhiều tâm huyết cho bộ sưu tập lần này.

 Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan