Thời trang

Bộ sưu tập mùa đông Califa

25/12/2010 Tác giả: bo suu tap mua dong califa
(Idol.com.vn)-Với bộ sưu tập “Mùa đông yêu thương – Noel ấm áp”, Canifa mang đến cho người yêu thời trang các sản phẩm độc đáo trên chất liệu đệt đặt hàng riêng. Giá trị sáng tạo tổng hòa trên các họa tiết hoa văn, sắc màu phối hợp tinh tế trên từng loại vải.

Vẻ thanh lịch, yêu kiều và năng động của các chàng trai, cô gái được thể hiện qua những mẫu thiết kế mang họa tiết đơn giản nhưng lịch lãm. Những mẫu áo len bó sát và áo khoác đầy nữ tính trên chất liệu cotton nỉ và len phù hợp với các bạn gái trong không gian của lễ hội Giáng sinh. Sự kết hợp giữa những gam màu tương phản như ghi, xám và xanh, đen kết hợp trên chất liệu len cao cấp truyền thống lại giúp các chàng trai chứng minh bản lĩnh và phong thái tự tin, mạnh mẽ. Các cặp đôi trong trang phục Canifa xuống phố trở nên thật nổi bật và năng động.

Đặc biệt, trong dịp này, bạn còn có cơ hội tham gia chương trình “Quà tặng yêu thương – Bảo vệ bạn, bảo vệ môi trường” của Canifa. Quà tặng bạn là một áo mưa khi mua hàng với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên; một túi xanh bảo vệ môi trường cho hóa đơn từ 250.000 đồng trở lên. Khách hàng sở hữu thẻ VIP vẫn được cộng điểm thẻ và nhận quà tặng theo trị giá hóa đơn đã trừ chiết khấu. Lưu ý: không áp dụng cùng lúc 2 chương trình cho một sản phẩm.  
Theo Ngôi Sao

® Nguồn tin "Sóng Nhạc"

® Ghi rõ nguồn "idol.com.vn" khi đưa lại thông tin từ website này

® Trang web được sở hữu bởi D&P Goup

Hội Âm Nhạc TP.Hồ Chí Minh


Tin liên quan