Showbiz

Bị Trấn Thành mắng "ngu", Hari Won nhăn mặt nói: "Em thông minh mới lấy anh đó"

07/07/2018 Tác giả: Mi Ty
Tập 7 chương trình ManBrith - Khi Đàn Ông Mang Bầu đã lên sóng truyền hình VTV3. 6 nghệ sĩ tiếp tục bước vào những thử thách tiếp theo mang tên "Một ngày mưu sinh". Bên cạnh đó, chương trình đã mang đến cho người xem rất những giây phút ý nghĩa khi đến thăm và trao quà cho những gia đình khó khăn.

Các nghệ sĩ tìm đến những gia đình có bà bầu, con nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn để tìm hiểu về cuộc sống của họ và tặng những vật dụng cần thiết để phần nào giúp họ cải thiện được cuộc sống hiện tại. Thử thách phần nào giúp các nghệ sĩ cảm nhận được cuộc sống cực khổ của những phụ nữ đang mang thai nhưng phải mưu sinh trong hoàn cảnh khó khăn, đồng thời có những cảm thông, chia sẻ làm động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống, chăm lo cho đứa con sau này của mình.

Trấn Thành - Hari tìm đến một gia đình hai con, người vợ làm nghề buôn bán ve chai và là trụ cột chính của gia đình, người chồng thì bị chấn thương do tai nạn nghề nghiệp để lại. Căn nhà nhỏ chật hẹp cùng những vật dụng cũ kỹ khiến Trấn Thành - Hari phải nghẹn ngào và quyết tâm sẽ giúp đỡ gia đình. 

Trường Giang - Hương Giang đến thăm gia đình có người mẹ đang thai đứa con thứ 3 và mắc căn bệnh tiểu đường. Kinh tế gia đình cũng hạn hẹp khi chồng chạy xe ôm và vợ bán vé số. Trường Giang rất xúc động khi biết họ đang đối diện với rất nhiều khó khăn và khuyên cặp vợ chồng không nên đẻ thêm con trong hoàn cảnh như thế này.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên lại có mặt ở một gia đình cặp vợ chồng trẻ có mẹ già, người vợ đang mang thai đứa con đầu lòng, gia cảnh gặp nhiều  khó khăn khi kinh tế của cả vợ chồng không đủ để chăm lo cho con của mình. Hứa Vĩ Văn cảm thấy rất thương vì ngôi nhà của cặp vợ chồng quá sập xệ.

Để có được những vật dụng cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, các nghệ sĩ đã có mặt tại Siêu thị Điện máy để thực hiện thử thách của chương trình. Họ sẽ lựa chọn những vật dụng gia đình với quy định 1 sản phẩm trả trước, 1 sản phẩm trả sau và tổng trị giá là 20 triệu đồng.

Các gia đình nhanh chóng xem và lựa những món đồ như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt... và nhiều vật dụng gia đình khác. Trong khi gia đình Việt - Hàn, Song Giang lựa chọn các đồ dùng phục vụ sinh hoạt, bếp núc thì Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã mua những món đồ giá trị để tặng. Vì  theo cặp đôi, tặng ít nhưng chất lượng vì thực tế các gia đình khó khăn hầu như không có điều kiện mua được. Và tổng số tiền các cặp nghệ sĩ chi tiêu đều đúng số tiền quy định.

Trấn Thành, Hương Giang, Trường Giang khiến Chợ Bến Thành chưa bao giờ ồn ào và náo loạn như vậy

Tiếp đến, các gia đình đã có mặt tại chợ Bến Thành để thực hiện thử thách duy nhất trong tập 7 mang tên "Một ngày mưu sinh". Các gia đình sẽ trở thành những người bán bún bò, hủ tíu, bánh cuốn,.. sau 3 tiếng gia đình nào kiếm được nhiều tiền nhất sẽ chiến thắng. Đặc biệt, khó khăn đưa ra là mỗi gia đình phải bắt buộc có 2 bà bầu ghé quán, thiếu một bà bầu sẽ bị trừ 200 ngàn. Bên cạnh đó, 1 quả trứng vỡ sẽ bị trừ 100 ngàn. 

Các gia đình bắt đầu bước vào cuộc chiến buôn bán vô cùng khó khăn và trước mắt họ đã làm loạn cả một khu chợ, tất cả mọi người đều hào hứng khi có sự xuất hiện của các nghệ sĩ Khi Đàn Ông Mang Bầu. Lần đầu tiên bán hàng, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên đã vật vã đi tìm cho mình những vị khách đầu tiên, nhưng dường như dùng ngoại hình để "câu khách" không thành công khiến Kỳ Duyên phải than vãn "bún đẹp nhưng mà ế quá".

Trấn Thành - Hari đã đầu tư luôn cặp micro để rao bán hàng và cùng tài ăn nói duyên dáng, hài hước nhanh chóng đông khách "áp đảo" đội còn lại. Song Giang cũng có những vị khách đầu tiên khi Hương Giang đã không ngại đi chào hàng khắp chợ, cô gặp ai cũng mời và đặc biệt là gặp trai đẹp cô nàng nhanh chóng lao tới và tiếp thị nhiệt tình. Và nhờ việc đi khắp chợ rao hàng, Hương Giang đã may mắn tìm được một bà bầu đầu tiên hoàn thành được một nửa thử thách

Màn gây lộn hài hước nhất trong lịch sử bà bầu bán hàng thuộc về Trấn Thành - Hương Giang

Trong khi đó, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên vẫn đang chờ những khách hàng đầu tiên, thấy gian hàng đang ế, "soái ca" đã đi khắp chợ và may mắn tìm ra được một bà bầu, tuy nhiên anh chàng đã phải năn nỉ "gãy lưỡi" để bà bầu ăn đồ của mình bán. Riêng quán Trấn Thành lại rất đông khách nữ bao quanh và còn đòi hôn Trấn Thành mới mua đồ ăn. Sau khi xin phép vợ, Trấn Thành đã đồng ý đổi "nụ hôn để có tiền", nhưng sau đó nam danh hài đã khóc lóc chia sẻ: "Lúc đầu giao đề là bán bún, bây giờ còn bán thân luôn, hỏi con vợ là nó ừ liền" khiến người xem không nhịn được cười.

Gian hàng Song Giang vẫn nhộn nhịp, Trường Giang vẫn tiếp tục câu khách, anh ho to: "Giữa Sài Gòn hoa lệ như vậy, dĩa bánh bèo có bốn chục ngàn, quá hữu nghị". Hương Giang còn chơi chiêu khi khách hỏi Trấn Thành bán ở đầu liền trả lời "không biết". Sau đó, thấy địa bàn của Hương Giang có nhiều thuận lợi, Trấn Thành đã xông qua chiếm địa bàn, Hương Giang đã rất khó khăn để "đuổi" Trấn Thành đi chỗ khác. Cả hai đã có màn "gây lộn" hài hước thu hút sự chú ý của tất cả mọi người, trong khi Trấn Thành hét lớn với Hương Giang: "Em bán là chuyện của em, chỗ này em mua hả???" thì Hương Giang cũng không vừa cương quyết giữ địa bàn của mình và khẳng định: "Chỗ này là địa phận của em", Trấn Thành liền đáp "địa phận của em kệ em chứ" khiến Hương Giang vô cùng sôi máu và đuổi "đi ra chỗ khác".

Hương Giang tự nhận mình là "con của mẹ Âu cơ" khi biến cái chợ thành gia đình 

Trấn Thành đi tìm khách vật vã thì Hari Won cũng "vùi đầu" trong gian hàng để làm bún, nam danh hài đã tìm được bà bầu đầu tiên khiến Hari vô cùng vui mừng. Trước cảnh đội bạn lúc nào cũng đông khách, Hứa Vĩ Văn buồn tủi chia sẻ: "Trấn Thành Trường Giang, đi đâu cũng được mọi người xúm vô, áp đảo luôn". Kỳ Duyên cũng buồn bã tâm sự Trấn Thành còn chuẩn bị cả micro, chắn chắc thử thách này gia đình Văn - Hóa thua rồi.

Thấy Song Giang bán được nhiều hàng, Hứa Vĩ Văn đã hỏi bán được bao nhiêu tiền rồi thì Trường Giang trả lời 4.9 triệu khiến Hứa Vĩ Văn vô cùng bất ngờ và còn la lớn "mắt vậy"  và còn tin râm rắp Trường Giang bán "200 ngàn" một tô bún. Sau đó, cầm micro Hứa Vĩ Văn đã rao "Trời ơi, Trường Giang - Hương Giang bán 200 ngàn một tô bún, chặt chém, chém khách" khiến Hương Giang vừa cười vừa thanh minh "đây là điều bịa đặt", Trường Giang tiếp tục "chôn vùi" Hứa Vĩ Văn khi nói: "Kính thưa quý vị thân mến, Hứa Vĩ Văn bằng mọi giá xuyên tạc về giá cả của quán tôi, nhưng không, khách hàng người ta hiểu được tâm tình của người miền trung" khiến người xem một lần nữa bật cười thích thú.

Trấn Thành cũng cho biết mình "nhan sắc có hạn nhưng thủ đoạn vô biên" khi phá không cho Hương Giang câu khách, riêng Hoa hậu chuyển giới cũng không vừa khi đi đến đâu cũng dặn khách "bún thịt nướng Trấn Thành bán đừng có ăn nha". Đặc biệt, trước sự thân thiện của tất cả mọi người, cô còn chia sẻ, sau khi đi bắt chuyện, chèo khách thì cả cái chợ bỗng dưng biến thành gia đình của mình, chắc chắn cô và Trường Giang  là "con của mẹ âu cơ" có quá trời anh chị em.

Trấn Thành và Hứa Vĩ Văn thấy các bà bầu thì liền lao tới để năn nỉ, và rất khó khăn để họ có thể chiêu dụ được. Trấn Thành còn gặp bà bầu có chồng Hàn Quốc, họ đã ăn no bên Trường Giang nhưng anh vẫn ra sức thuyết phục và "bung" khả năng nói tiếng Hàn và tất nhiên đã thành công. Và sau một thời gian vật vã, các gia đình vui mừng vì cuối cùng các gia đình đã hoàn thành xong nhiệm vụ có hai bà bầu ghé quán, và thời gian còn lại họ dành để kiếm thêm tiền.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên "ông chủ bà chủ" xinh đẹp và tâm lý nhất chợ Bến Thành

 Riêng Hari Won  dành hết thời gian trong bếp, cô đã nướng cháy đồ ăn và còn "thương người" khi bán rất nhiều khiến Trấn Thành la lớn: "trời ơi, em bán cái gì cũng nhiều hết". Hari thanh minh: "Người ta ăn để làm việc mà, mình cho xíu xíu vậy thì cảm thấy keo kiệt quá". Trấn Thành hài hước cho rằng tô bún có 30 ngàn mà như "cái máng", nhờ vậy mà cuối cùng không còn đồ để bán. Hari Won chia sẻ là do mình "quá thương người", Trấn Thành liền cho rằng đây là "ngu" khiến cô nàng nhăn mặt "Không có, đừng nói em vậy, em ngu làm sao lấy anh được, em thông minh em mới lấy anh đó", câu nói này khiến Trấn Thành "mát lòng" và không còn cãi được .

Kỳ Duyên và Hứa Vĩ Văn đều sợ phật lòng khách hàng vì những thiếu sót của mình, cô đã đến tận nơi và hỏi han từng người để khách hàng có cảm giác thoải mái nhất khi đến quán "bún đẹp". Riêng Trường Giang, anh cho biết rất vui khi nhận được tình cảm của mọi người, và không quên việc mọi người nhận xét "sao lùn quá vậy" khi gặp ở ngoài đời, còn Hương Giang thì rất vui khi được mọi người khen xinh: "ôi sao ở ngoài đẹp quá", và khi được mọi người chê bán mắt cô còn đanh đá vui vẻ chọc lại: "hoa hậu bưng muốn rã tay" khiến ai cũng cười ngất ngây. Đặc biệt, sau khi chê Song Giang bán rất "giang" thì Trấn Thành còn được khách hàng đặc biệt "bo" 500 ngàn, khiến anh và Hari rớt nước mắt vui mừng.

Mẹ bầu rớt nước mắt khi được Trấn Thành - Hari tặng những món quà bất ngờ

Và sau 3 giờ buốn bán mệt mỏi và cũng rất nhiều ý nghĩa, các gia đình đến phần tổng kết số tiền. Gia đình Việt - Hàn kiếm được 3.4 triệu đồng, gia đình Song Giang kiếm được 3.3 triệu đồng, gia đình Văn hóa kiếm được 4 triệu đồng. Và kết quả, gia đình Kỳ - Vĩ đã giành chiến thắng. Và sau khi được nhà tài trợ tặng hết các vật dụng đã mua, thì các gia cũng đem tặng các gia đình gặp có hoàn cảnh khó khăn số tiền mà mình bán được.

Các nghệ sĩ đã cùng đại diện nhà tài trợ xuống tận nhà các gia đình để tặng tiền và đồ dùng đã lựa chọn tại Siêu thị Điện máy. Gia đình được Trấn Thành - Hari giúp đỡ đã rơi nước mắt vì cả đời cũng chưa nhận được những món đồ giá trị như vậy, Trấn Thành còn dành tặng một số tiền riêng của hai vợ chồng dành cho gia đình. Nam danh hài xúc động chia sẻ trên đời không có bất cứ công việc nào dễ dàng và khâm phục người phụ nữ đã phải mưu sinh trong hoàn cảnh khó khăn.

Trường Giang - Hương Giang cũng rất xúc động khi quay lại và giúp đỡ gia đình khó khăn. Cả hai tặng những món quà thiết thực và hỗ trợ tiền để mẹ bầu có chi phí sinh đẻ trong thời gian sắp tới. Hương Giang cảm nhận, mặc dù gia đình rất nghèo nhưng họ không từ bỏ đứa con là một điều lớn lao nhất mà cô nhìn thấy, rất đáng khâm phục.

Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên cũng tạo bất ngờ cho gia đình khó khăn mà cặp đôi quyết định giúp đỡ bằng số tiền và các món quà giá trị. Đặc biệt, cả hai còn tự tay nấu đồ ăn bằng những vật dụng mới để đãi cả hai vợ chồng một bữa ăn vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa.

Tập 8 Manbrith - Khi Đàn Ông Mang Bầu sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 12/7 trên kênh VTV3.   

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan