Điện Ảnh

Bật mí những hình ảnh kinh dị của phim Lôi báo

30/10/2017 Tác giả: Minh Tuyền
Với thế mạnh là những kịch bản lắt léo và yếu tố tâm lý rùng rợn tạo cảm giác mạnh, “Lôi báo” hứa hẹn là một bộ phim kịch tính với chủ đề rất mang tính cập nhật cùng sự tò mò của khán giả về khía cạnh khoa học, y khoa. 

 “Lôi báo” là dự án điện ảnh mới nhất sắp được công chiếu vào dịp cuối năm của đạo diễn Victor Vũ. Sau thành công rực rỡ của tác phẩm trước đó về cả doanh thu phòng vé lẫn đánh giá chuyên môn là “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thuộc thể loại phim thiếu nhi mang màu sắc hoài niệm, trong trẻo, thì “Lôi báo” khai thác câu chuyện xoay quanh chủ đề “đổi đầu người” đang gây xôn xao trên thế giới.

Với thế mạnh là những kịch bản lắt léo và yếu tố tâm lý rùng rợn tạo cảm giác mạnh, “Lôi báo” hứa hẹn là một bộ phim kịch tính với chủ đề rất mang tính cập nhật cùng sự tò mò của khán giả về khía cạnh khoa học, y khoa.

Với những thông tin đã được tung ra trước đây, “Lôi báo” sẽ xoay quanh câu chuyện biến đổi về thể chất lẫn ký ức của một người được đổi đầu với một người khác sau khi phát hiện mình mắc bệnh nan y. Với ý tưởng táo bạo này, chắc chắn khán giả sẽ cực kỳ tò mò xem ca phẫu thuật được diễn ra như thế nào, hoặc dựa trên những cơ sở khoa học nào, dù là một phim giải trí! Những hình ảnh mới nhất được Victor Vũ hé lộ sẽ khiến khán giả cảm thấy không khỏi rùng mình bởi quá trình hóa trang công phu và chân thực.

Hình ảnh Tâm (Cường Seven) nằm trên bàn mổ với vết khâu vá rất to trên cổ sau cuộc phẫu thuật đổi đầu giật thót khi xuất hiện trên phim, sẽ khiến người xem vì quá giống thật.

Hóa trang lâu nay vẫn là một vấn đề không được kỳ vọng và tin tưởng trên phim Việt. Thế nhưng, trong các phim của Victor Vũ, phần hình ảnh luôn tạo được sự kinh dị vì tính chân thật và công phu. Đồng thời, nhà sản xuất cũng tung ra clip hậu trường ca phẫu thuật đổi đầu để khán giả hiểu hơn những công đoạn thực hiện công phu của bộ phim. Cụ thể, chuyên gia hóa trang của bộ phim phải nghiên cứu về những cuộc phẫu thuật, cắt ghép cơ thể để có thể tạo ra một vết sẹo dù giả nhưng phải rất chân thật về nếp gấp, cách khâu vá, độ sưng phồng trên cơ thể của Cường Seven.

Người đảm nhận phần hóa trang trong phim lần này của Victor Vũ vẫn là Lilian Trần, một chuyên viên hóa trang uy tín. Chị từng cộng tác cùng Victor Vũ trong nhiều phim trước đó như “Scandal 1”, “Scandal 2”, “Quả tim máu”… và những phim kinh dị khác của Việt Nam như “Lời nguyền huyết ngải” (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên). Lilan Trần tốt nghiệp cao học chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp và hóa trang hiệu quả đặc biệt cho phim tại Đại học George Brown, Canada và Cinema Make-Up School tại Los Angeles. Chị cũng từng tham gia nhiều phim nước nước ngoài như Love Lette From An Open Grave, Death Warriors… Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn của Lilian Trần, khán giả hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào phần hình ảnh ấn tượng, rùng rợn của “Lôi báo”.

Ngoài yếu tố kinh dị và không khí rùng rợn giống như “đặc sản” trong phim Victor Vũ, “Lôi báo” lần này sẽ còn là một bước ngoặt của chính anh trong quá trình làm phim, cũng như mang đến trải nghiệm mới cho khán giả khi khai thác mạnh hơn chủ đề hành động và xây dựng một nhân vật theo mô tuýp siêu anh hùng, dựa trên một sự kiện y khoa đình đám sắp diễn ra vào cuối năm trên thế giới.

Đạo diễn: VICTOR VŨ

Biên kịch: ĐOÀN NHẬT NAM/ VICTOR VŨ/ KAY-TILO NGUYỄN

Sản xuất: HÃNG PHIM CHÁNH PHƯƠNG

Hợp tác sản xuất: BVN MEDIA, NOVEMBER FILMS, K+ và CJ CGV VN

Giám đốc sản xuất: NGUYỄN VĂN THI/ JIMMY PHẠM NGHIÊM

Nhà sản xuất:            JENNI TRANG LÊ

Âm nhạc: CHRISTOPHER WONG

Đạo diễn hành động VINCENT WANG

Đạo diễn hình ảnh: NGUYỄN K’LINH

Dựng phim: VŨ HOÀNG ANH/ VICTOR VŨ/ THẮNG VŨ

Thiết kế âm thanh: WALLSOUND

Hoạ sĩ thiết kế & phục trang: GHIA CI FAM

Hoá trang: LILIAN TRẦN

Diễn viên: CƯỜNG SEVEN, NHÃ PHƯƠNG, HOÀNG SƠN, VŨ NGỌC ANH, QUÁCH NGỌC NGOAN, NSUT NGUYỄN CHÁNH TÍN, VŨ TUẤN VIỆT, SIMPA A PÙ…

Phát hành: CJ CGV VN

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc 22/12/2017.

Minh Tuyền


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan