Điện Ảnh

BẢO THANH RA MẮT PHIM MỚI

28/05/2018 Tác giả: Mi Ty
Sau "Sống chung với mẹ chồng" và "Người phán xử", sắp tới, Bảo Thanh sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình mới mang tên "Ngày ấy mình đã yêu". 

Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Bảo Thanh và Nhã Phương cùng dàn diễn viên miền Nam như Nhan Phúc Vinh, Lương Thế Thành, Chí Thiện. Vừa đáp sân bay từ Đà nẵng vào Hà nội cô đến ngay họp báo cho kịp.


Chí Thiện bắt cặp với Bảo Thanh trong phim “Ngày ấy mình đã yêu”, chuẩn bị lên sóng VTV3 từ 11/6. Đạo diễn Nguyễn Khải Anh kể anh và đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc VFC, bàn nhau nhắm Bảo Thanh cho vai Sol trong “Ngày ấy mình đã yêu” vì bản lĩnh diễn xuất của cô qua vài phim gần đây. Sol rất cá tính, những hình ảnh rò rỉ đầu tiên cho thấy nhân vật trong phim giỏi võ, thích thượng cẳng chân hạ cẳng tay với người khác.

Bảo Thanh thừa nhận rất thích vai diễn này, bởi phần nào giống tính cách của cô - trẻ trung, nghịch ngợm và cũng “thích đánh người, người chịu trận nhiều nhất là ông chồng ở nhà”.  Lần đầu làm phim với VFC nhưng lại quay ở phía Nam, điều này không khiến nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” bỡ ngỡ vì Bảo Thanh đã từng đóng một số phim với dàn diễn viên phía Nam.

Sol trong phim này cho Bảo Thanh cơ hội đổi mới hình ảnh, cô vào vai cô gái ưa hành động, mải miết tìm kiếm hình mẫu người yêu lý tưởng và liên tiếp thất bại cho tới khi nhận ra anh bạn ngay cạnh mới là người phù hợp nhất.

Mi Ty

Photo: Nguyễn Thành Đạt


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan