Âm Nhạc

Bảo Nam với đêm nhạc ra mắt CD Chờ Đông

26/11/2018 Tác giả: Phạm Lữ
Chính thức ra mắt CD Chờ đông với 8 ca khúc sau một năm trời chuẩn bị, Bảo Nam đã có một đêm nhạc ngọt ngào ngay tại phòng trà We với một lượng khán phòng đông kín người tham dự.

Phải mất một thời gian dài Bảo Nam mới tìm cho mình một chổ đứng khi tham dự chương trình ca nhạc Thần tượng Bolero. Tại đây anh được học hỏi quá nhiều kinh nghiệm từ việc trao dồi chất giọng, kỷ thuật luyện thanh, kỷ năng trên sân khấu… và đến nay anh đã tự tổ chức cho mình 2 đêm diễn mini live show, phần nào chứng minh được năng lực giọng hát cũng như sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ nói riêng và các fan hâm mộ giọng hát của anh nói chung.

Bảo Nam và MC Minh Đức

Trở lại một đêm nhạc đầy ắp khán giả trong khán phòng là một hạnh phúc, càng hạnh phúc hơn trong khán phòng ấy còn có những tấm lòng đã ủng hộ anh trong việc mua CD với giá đặc biệt nhằm ủng hộ cho Bảo Nam được thể hiện tấm lòng thiện nguyện giúp những mãnh đời khó khăn. 40 triệu đồng là số tiền thu được từ việc bán 2 đĩa CD Chờ đông.

Đây được xem là một bất ngờ lớn đầy cảm động của hai vị mạnh thường quân đến từ doanh nghiệp Phụ liệu ngành làm đẹp Ân Bảo Vân. Số tiền 30 triệu này sẽ được làm công tác thiện nguyện tại Hội người mù Q.8, TP HCM vào đầu tháng 12 tới. Và Cafe Chợ đồ cổ cũng mua đĩa ủng hộ với số tiền là 10 triệu đồng. Số tiền này sẽ được làm công tác thiện nguyện tại chương trình “Khăn hồng tình bạn 2019” trao tặng 20 suất học bổng trị giá 500.000đ/suất, đối tượng là 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường tiểu học Đồng Hòa huyện Cần Giờ TP HCM.

Bảo Nam tâm sự: Làm CD không chỉ tốn kém từ kinh phí mà phải tốn thời gian và tâm trí cũng hao tổn khá nhiều. May mắn lần này được hợp tác với nhạc sĩ Quang Trưởng, anh ấy rất kỷ tính trong âm nhạc, nhưng nhờ vào sự kỷ tính của anh ấy càng giúp Bảo Nam có được một sản phẩm chất lượng mang tính chuyên nghiệp, đây là điều tưởng chừng đớn giản nhưng nó lại là một điều hạnh phúc vô bờ bến khi nhìn thấy đứa con của mình rất hoàn hảo được khán giả đón nhận một cách nồng nhiệt”.

Những ca khúc trong CD lần này gồm: Khi đã yêu, Hoa trinh nữ, Chuyện đêm mưa, Chờ Đông, Biển tình, Tình bơ vơ, Bảy ngày đợi mong, Đèn khuya… vừa ra mắt đã được đơn vị Zing MP3 nhận phát hành với số lượng người nghe rất khả quan… Đây là những ca khúc rất quen thuộc với khán giả ở dòng nhạc trữ tình, nhưng Bảo Nam đã cho hoà âm phối khí lại một một hướng mới hơn, hiện đại hơn nhưng vẫn giữ cái tình và cái hồn của giai điệu Bolero.

Trong một đêm nhạc đầy ý nghĩa như thế này, sự hạnh phúc của Bảo Nam là sự hiện diện của các anh chị ca sĩ và đồng nghiệp như: ca sĩ Quốc Đại, Hương Giang, Diễm Thuỳ, Trần Hằng, Đình Phước, Hoàng Kim Yến. Tất cả cùng hoà quyện vào nhau qua sự dẫn dắt chương trình của MC Minh Đức đã làm nên một đêm nhạc ấm cúng đầy cảm xúc. Càng hạnh phúc hơn khi có sự có mặt của nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam Tuấn Hà Lan, Ca nhạc sĩ Tâm Xí Muội, Ông Henry Nguyễn Tổng giám đốc công ty tổ chức sự kiện âm nhạc UNICORN tại Việt Nam.. Tất cả đều đến để chia vui với ca sĩ trẻ Bảo Nam.

Sau đêm nhạc thành công, Bảo Nam đang tất bật chuẩn bị cho một MV được quay ngoại cảnh, đồng thời tiến hành các bước chuẩn bị cho một đêm nhạc ở Hà Nội như thể hiện lòng tri ơn với khán giả quê nhà đã từng ủng hộ anh trong suốt thời gian qua..

Cũng nhân dịp này, cho phép Bảo Nam gởi lời cảm ơn sâu sắc đến đơn vị: Phụ liệu ngành làm đẹp Ân Bảo vân, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, Chợ đồ cổ, Công ty Cao su Đông Nam Á Asean Rubber, Hãng đồng hồ Vintage & Luxury, Truly Home Nhà đầu tư phát triển Bất động sản. Thiết kế nội thất Titanium, Veston The Men… đã luôn luôn hỗ trợ Bảo Nam trong suốt hành trình thực hiện đêm nhạc và công tác phát hành CD Chờ Đông vừa qua.

Bảo Nam Vớ ca sĩ Quốc Đại và nữ ca sĩ Trần Hằng
Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan đến chúc mừng Bảo Nam
Bảo Nam và nam ca sĩ Đình Phước
Bảo Nam và ca sĩ Diễm Thuỳ
Với ca sĩ Hương Giang
Nữ ca sĩ Trần Hằng và Hoàng Kim Yến

Phạm Lữ

 

 

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan