Âm Nhạc

Bằng Kiều hát cùng người tình sân khấu

10/09/2014
Đã từng kết hợp thành công với bản hit "Nơi tình yêu bắt đầu", nhưng phải đến "Sương khói mong manh" - một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa, dường như tình yêu của Bằng Kiều và Lam Anh trong âm nhạc mới được thăng hoa nhất. 

Cả hai liên tục được khán giả yêu cầu hát chung trong hầu hết các show ca nhạc trong và ngoài nước. Ngoài đời, Lam Anh và Bằng Kiều khá thân thiết và hiểu nhau. Lam Anh cũng thường xuyên đến nhà chơi cùng với các con của Bằng Kiều để hiểu hơn về ‘người tình’ trên sân khấu của mình.

Giọng hát cao vút, mạnh mẽ của Bằng Kiều kết hợp với sự mềm mại, nữ tính của Lam Anh đã làm cho những người yêu nhạc đắm chìm trong không gian của tình ái. Có thể thấy với khán giả hải ngoại, cái tên Lam Anh không còn xa lạ nhiều nữa, nhưng lần đầu tiên cặp đôi tình nhân này sẽ xuất hiện trên sân khấu quê nhà trong một chương trình tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội vào ngày 11/10 tới. 

Chia sẻ về sự trở về lần này, Lam Anh vô cùng hồi hộp và đã mất gần 1 tháng chuẩn bị ca khúc cũng như về trang phục để gởi đến cho khán giả những tiết mục mỹ mãn cả phần nghe lần phần nhìn.

Còn về phía Bằng Kiều, có lẽ mùa thu rất hợp với Bằng Kiều, anh luôn cháy hết mình những bản HIT và trở về mỗi năm một lần vào đúng mùa thu Hà Nội. Trong show Đêm Tình Nhân sắp tới, Bằng Kiều sẽ cùng với Lam Anh hóa thân thành những cặp tình nhân thực thụ trên sân khấu và thể hiện giọng hát hòa quyện cùng nhau trong những nhạc phẩm hay nhất.

M.T


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan