Thời trang

“BÀ MẸ 2 CON” JENNIFER NGÀY CÀNG DUYÊN DÁNG

14/01/2018 Tác giả: G.T
Jennifer Phạm vừa có chuyến nghỉ dưỡng hạnh phúc bên chồng và các con tại Phú Quốc, Những ngày đầu năm, Jennifer Phạm và ông xã Đức Hải quyết định đưa 2 con đi nghỉ dưỡng. Hình ảnh hạnh phúc của cô bên gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer Phạm "đi bước nữa" với doanh nhân Đức Hải. Anh sinh ra trong một gia đình trí thức và có thành tích khá đáng nể khi từng thi đỗ 3 trường Đại học và tốt nghiệp bằng cử nhân Quản trị kinh doanh tại Mỹ. Đức Hải được đánh giá là một người chồng yêu thương vợ và một người cha tốt trong gia đình. Anh cũng thường gần gũi bé Bảo Nam - con trai riêng của Jennifer Phạm.Vừa xuống máy bay, Jennifer đã có mặt đúng giờ để làm MC chương trình tết cùng MC Lại Văn Sâm. Chào mở màn với trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn, sau đó Jennifer thay trang phục dạ hội lộng lẫy của nhà thiết kế Xuân Lê, Bộ trang phục này nằm trong BST ”Heart &Hands”, những hoạ tiết đính kết trên áo được những người khuyết tật làm nên rất tỉ mỉ công phu.

Không ít fans nhận xét, nhan sắc "trẻ mãi không già" của Jennifer Phạm không hề thua kém mỹ nhân nào. Jennifer Phạm là một MC tài sắc vẹn toàn với nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các chương trình sự kiện lớn nhỏ, các chương trình truyền hình trực tiếp cũng như các sự kiện tầm cỡ quốc gia. Với kinh nghiệm làm MC và khả năng tiếng Anh lưu loát, Jennifer Phạm đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong sự kiện.

Nhiều người cho rằng hiếm có mỹ nhân nào trải qua nhiều lần sinh nở vẫn trẻ đẹp hút ánh nhìn người đối diện như Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006.

G.T

Photo: Hải Bá 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan