Công nghệ

Apple gửi thư mời cho sự kiện ngày 9/9, có thể ra iPhone 6

29/08/2014
Tin đồn iPhone 6 sẽ ra mắt ngày 9/9 có vẻ sẽ thành hiện thực khi Apple đã phát đi thư mời giới truyền thông và đối tác tham gia sự kiện đặc biệt trong 10 ngày tới.

Nội dung thư của Apple rất khó đoán và cũng không rực rỡ như những lần trước. Toàn bộ bức ảnh là một màu trắng xám với logo táo khuyết và dòng chữ: "Ước gì chúng tôi có thể tiết lộ nhiều hơn". Sự kiện sẽ được tổ chức tại Flint Center ở Cupertino, California (Mỹ), nơi Steve Jobs công bố chiếc máy Mac đầu tiên năm 1984.

iPhone 6 được cho là sẽ có màn hình 4,7 inch, cảm biến vân tay cải tiến, camera tốt hơn, chip tốc độ cao hơn. Phiên bản cỡ 5,5 inch cùng màn hình kính sapphire sẽ xuất hiện muộn hơn vào đầu năm 2015.Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ tổ chức lễ ra mắt iPhone 6 và đồng hồ iWatch chỉ sau 6 ngày diễn ra sự kiện công bố Samsung Galaxy Note 4 (3/9). Hãng công nghệ Mỹ cũng thường chọn tháng 9 để giới thiệu iPhone, vì vậy, gần như chắc chắn smartphone thế hệ mới của họ sẽ có mặt tại đây.

Bên cạnh đó, Tim Cook, CEO của Apple, từng khẳng định hãng này sẽ phát triển một loại sản phẩm mới trong năm nay - lần đầu tiên kể từ khi Apple trình làng iPad năm 2010. Các chuyên gia phố Wall tin rằng đó chính là một thiết bị đeo tay hoặc TV kiểu mới, nhưng khả năng Apple giới thiệu iWatch được đánh giá cao hơn.

Thư mời của "táo khuyết"

 

Châu An

Theo VN Express

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan