Thời trang

Áo lông, áo da, đồ đông gây chú ý tại “The best street style”

03/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Dù đã bước sang ngày thứ 5, sự kiện thời trang dành cho giới trẻ thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2017: “The best street style” vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Cậu bạn này khoe độ chịu chơi khi diện chiếc áo khoác đến từ bộ sưu tập mới vừa được trình diễn trong khuôn khổ VIFW F/W 2017 của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Sáng 3/11 là ngày cuối cùng của chuỗi hoạt động bên thềm Vietnam International Fashion Week Fall/Winter 2017 lần này, dự kiến tiếp tục có sự tham dự của đông đảo fashionista trẻ.  

Những ngày này, thời tiết Hà Nội đẹp như mơ với những ngày chớm đông có nắng, thời tiết ưu ái càng tạo điều kiện cho các fashionista thủ đô xúng xính “lên đồ”, thoả sức thể hiện đủ kiểu phong cách, cá tính thời trang riêng. Nếu như những ngày trước, thời trang xuân hè còn chiếm đa số, thì đến hôm nay, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn bước hẳn sang dòng thời trang thu đông với việc kết hợp nhiều layers hoặc sử dụng những món đồ mang chất liệu vô cùng ấm áp như da, lông thú, dạ,... trong nhiều kiểu dáng khác nhau.

Sự xuất hiện của giới điệu mộ Hà Thành trong suốt những ngày diễn ra “The best street style” đã chứng minh sức hút của sân chơi này đối với người yêu thời trang thủ đô. 

Cặp đôi với “uniform” là 2 chiếc áo khoác lông tone-sur-tone độc đáo.

Một cặp bài trùng khác chọn phong cách denim-on-denim.

Fashionista này “kín cổ cao tường” cùng áo khoác măng tô kẻ caro đen trắng hợp mốt.

Áo khoác bomber mang điểm nhấn là bức hình phong cách pop-art ở mặt sau.

Áo da đen vẫn luôn là món đồ must-have dễ mặc, dễ chất.

Bộ váy đen đỏ chất liệu bông ấn tượng trong từng đường cắt.

Những bộ cánh all-black cùng áo khác với đủ chất liệu, kiểu dáng.

Sắc hồng nhẹ nhàng hiếm hoi trong buổi sáng ngày hôm nay.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan