Showbiz

Anh Vũ hát “Thần điêu đại hiệp” như đọc rap

09/06/2018 Tác giả: Mi Ty
Quốc Đại, Hoàng Mèo, Đại Ngọc Trâm, Anh Vũ, Nguyễn Văn Chung, Quách Tuấn Du, Liêu Hà Trinh, Quỳnh Hoa là tám nghệ sĩ xuất hiện trong tập 13 Cao Thủ Đấu Nhạc. Những tưởng những cái tên “gạo cội” của làng giải trí sẽ là mang đến một không khí nghiêm túc. Tuy nhiên, trái với dự đoán của nhiều người, 8 nghệ sĩ đã “quẩy” hết mình mang lại nhiều tình huống thú vị cho khán giả xem đài.

Như thường lệ, Ngô Kiến Huy cho thấy sự duyên dáng của mình qua phần giao lưu với từng nghệ sĩ ngay đầu chương trình. Những phần giao lưu này khiến khán giả thích thú khi đem đến nhiều tình huống hài hước. Tuy vậy, “Én vàng” Liêu Hà Trinh có vẻ không hài lòng khi chàng Bắp mải mê tám chuyện câu giờ, cô tặng ngay cho nam MC điển trai hai câu thơi khiến anh chàng “cứng họng”: “Mình đi đấu nhạc phải không - Sao mình cứ dẫn vòng vòng thế kia?”. Câu thơ bắt lỗi dẫn chương trình của Én vàng dành cho chàng ca sĩ lấn sân MC khiến cả phim trường vỡ òa thích thú. Trái ngược với hai câu thơ hài hước của Liêu Hà Trình, nghệ sĩ Anh Vũ lại mang đến cho chương trình những câu thơ nói về tình yêu sâu sắc: “Ai tung hoa phượng lên trời / Để cho đôi trẻ giận đời về nhau / Cà phê đắng bỏ đường thì ngọt / Tình yêu buồn biết bỏ gì đây? / Bỏ đường bỏ ớt bỏ gừng / Bỏ gì thì bỏ xin đừng bỏ nhau!”.

Đại Ngọc Trâm - Liêu Hà Trinh và MC Quỳnh Hoa

Tại vòng “Lập đội”, diễn viên Hoàng Mèo và MC Quỳnh Hoa đã may mắn lần lượt trở thành đội trưởng 1 và đội trưởng 2. Vợ của diễn viên Hoàng Mèo là Đại Ngọc Trâm đã “năn nỉ” MC Quỳnh Hoa chọn mình: “Chọn em, em, em đi chị! Đừng để em về đội kia”. Lý giải cho điều này, nữ diễn viên thừa nhận: “Nếu bên đây thắng thì em được, còn nếu bên kia thắng thì chồng em được” Lời giải thích của Ngọc Trâm khiến cho những người chơi còn lại chỉ biết than “trời ơi”. Chiều ý của đàn em, Quỳnh Hoa quyết định “chia rẽ đôi trẻ”, chọn cô về đội. Cuối cùng, đội MC Quỳnh Hoa có Liêu Hà Trinh, Đại Ngọc Trâm và Quách Tuấn Du; đội Hoàng Mèo chọn cho mình được “dàn trai đẹp”: Quốc Đại, Anh Vũ, Nguyễn Văn Chung.

Đại Ngọc Trâm năn nỉ MC Quỳnh Hoa chọn về đội

Vòng “Dị bản” tập 13 với khách mời chỉ mới 14 tuổi nhưng vô cùng tài năng - An Trần. Cô bé là con gái của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn và hiện đang nối nghiệp bố. An Trần tuy là nữ và còn nhỏ tuổi nhưng đã khiến Ngô Kiến Huy và tám người chơi thán phục bởi tài năng và phong cách biểu diễn chuyên nghiệp và cá tính của mình. Nghệ sĩ Saxophone nhỏ tuổi nhất Việt Nam mang đến cho chương trình ba ca khúc để hai đội cùng đoán: “Giọt sương trên mí mắt”, “Đêm thấy ta là thác đổ” và “Nothing gonna change my love for you”.

Ba bài hát không làm khó người chơi thậm chí còn dễ dàng đoán ra. Chính vì vậy, sự nhanh tay bấm chuông chính là điều quyết định kết quả. Độii MC Quỳnh Hoa đã xuất sắc nhấn chuông nhanh hơn và trả lời đúng cả ba bài hát khiến Hoàng Mèo lại “ấm ức”: “Có gì đâu mà vui?”. Ngay sau đó, Ngọc Trâm đáp lại rằng: “Nhưng mà em thấy vui”. Anh chàng chỉ biết ngậm ngùi đáp lại: “Ok!” để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bài hát thứ tư được hai người chơi Hoàng Mèo và Quách Tuấn Du thể hiện bằng cách mỗi người vừa lắc vòng và luân phiên nhau đọc từng từ trong bài hát. Một lần nữa, MC Quỳnh Hoa lại đoán đúng tên bài hát “Trai tài gái sắc” để giành điểm tuyệt đối trong vòng thi này. Ca sĩ Quách Tuấn Du hào hứng với chiến thắng, liền lắc vòng và nhảy “khí thế” trên nền nhạc bản dân ca.

Những nghệ sĩ gạo cội quẩy hết mình bất chấp tuổi tác

Đến với vòng “Ca sĩ bất đắc dĩ”, Hoàng Mèo thể hiện khả năng nghe tuyệt vời những bản nhạc đã bị bóp méo âm thanh, liên tục mang điểm số về cho đội của mình. Chàng diễn viên hào hứng, bay nhảy khắp sân khấu để ăn mừng chiến thắng sau mỗi bài hát. Hai ca sĩ bất đắc dĩ cuối cùng là Anh Vũ của đội Hoàng Mèo và Ngọc Trâm của đội Quỳnh Hoa. Ca sĩ Anh Vũ hát theo ca khúc nhạc phim “Thần điêu đại hiệp” như đọc rap khiến ai nấy cũng điều hoang mang. Quách Tuấn Du khó khăn lắm mới nhận ra bài hát này. Về phần Ngọc Trâm, ông chồng Hoàng Mèo ngay lập tức đoán ra bài nhạc phim “Cho một tình yêu” dù giọng hát của vợ có phần “khó đỡ”. Sự tâm đầu ý hợp này khiến khán giả phát ghen. Cao trào hơn nữa khi nam diễn viên chạy ào lên sân khấu ôm hôn vợ thắm thiết và liên tục tự hào khoe: “Vợ tui! Vợ tui đó! Vợ yêu! Tui yêu vợ tui quá! Chỉ có tui hiểu vợ tui thôi”.

MC - Ca sĩ Quỳnh Hoa

Sau các vòng thi, “dàn trai đẹp” Hoàng Mèo, Quốc Đại, Nguyễn Văn Chung và Anh Vũ đã cũng nhau bước vào vòng thi cuối cùng “Cao thủ lộ diện” tập 13. Chung cuộc, Quốc Đại đã xuất sắc giành được “Đĩa vàng” của chương trình. Trong khi đó, Nguyễn Văn Chung khá chật vật và không ghi được điểm nào trong vòng thi cuối. Ngoài ra, đội thua cuộc Liêu Hà Trinh, Quỳnh Hoa, Đại Ngọc Trâm, Quách Tuấn Du phải nhảy trên nền nhạc “Nobody” để mua vui cho đội thắng cuộc.

Chương trình “Cao Thủ Đấu Nhạc” do Đài truyền hình TPHCM phối hợp Bình Minh Media sản xuất với sự đồng hành của Điện Máy Xanh và Thế Giới Di Động, Tập 14 phát sóng lúc 21h35 thứ sáu 15/6 trên HTV7. Khán giả có thể theo dõi thêm thông tin của chương trình trên fanpagechính thức: facebook.com/CaoThuDauNhac.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan