Showbiz

Anh Tú “dùng thuyết âm mưu” muốn chiếm trọn 20 triệu tiền thưởng trong tập 15 Đùa như thật

25/02/2019 Tác giả: Mi Ty
Tập 15 gameshow Đùa như thật phát sóng lúc 19h30 ngày 23/02/2019 đã mang đến nhiều tiếng cười và những tình huống bất ngờ cho khán giả với sự tham gia của 8 khách mời: Soho Hoàng Sơn, Kim Thành, Vicky Nhung, Gray-D, Nicky, J, Anh Tú và Avin Lu.

Ngay trong phần giời thiệu khách mời, MC Minh Xù đã xin lỗi chương trình vì mặc áo hồng nên những khách mời nam không được “men cho lắm” khiến cả dàn khách mời hoang mang còn khán giả cười nghiêng ngả.

Trong tập 15, trong số 8 người chơi sẽ có một người giữ thẻ Đùa và một người phá rối. Đội Xanh gồm: Kim Thành, Nicky, Anh TúGrey-D. Đội Vàng gồm: Vicky Nhung, Avin Lu, Soho và J.

Vòng Ai đùa – Ai thật với sự xuất hiện của cặp đôi Hồng Thanh và Quốc Khánh đã mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả với các thử thách dành cho 2 đội chơi. Với thử thách: “Ai là người chơi bóng nghệ thuật thật sự?”,Lạc đà trữ nước ở bướu đúng hay sai?” và “Theo khảo sát, người dân thích ở nhà phố hay chung cư?”. 2 host của chương trình liên tiếp tung chiêu để dụ 8 khách mời tin tưởng mình. Thậm chí, đội Xanh còn dọa sẽ “đấm” Quốc Khánh nếu anh nói dối. Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, cả hai đội chơi đều nhận được gợi ý của chương trình vì mỗi đội chỉ vượt qua được 1 thử thách. Gợi ý của đội Xanh là “Giải mật thư để tìm ra nhóm người giữ thẻ Đùa và người phá rối” và nhóm người đó là Vicky Nhung, Nicky, Grey, Soho, Avin Lu và Kim Thành. Còn đội Vàng nhận được gợi ý: “Chọn một người ở đội đối phương mà bạn nghi ngờ là người giữ thẻ Đùa và BTC sẽ xác nhận đúng hay sai?”. Đội Vàng chọn Grey nhưng anh không phải là người giữ thẻ Đùa.

Ở vòng Ai mạnh – Ai yếu, mỗi đội khách mời sẽ tham gia một trò chơi liên hoàn trong vòng 2 phút. Với việc đưa được 3 gấu bông đưa vào giỏ, đội Vàng đã giành chiến thắng và nhận được gợi ý: “Nói tên hai người giữ thẻ đùa và BTC sẽ xác nhận có hoặc không”. Đội Vàng dùng “thuyết âm mưu” lựa chọn một thành viên trong đội mình là Avin và J của đội Xanh. Một lần nữa, câu trả lời của chương trình vẫn là không. Kết thúc vòng thi đấu thứ hai, Avin đã rút kinh nghiệm từ lần tham gia trước nên khuyên các thành viên đội mình chia sẻ các dữ kiện có được. Với phương án loại trừ, 8 khách mời đã tìm ra được Anh Tú, Avin, J và Nicky là người giữ thẻ Thật. Bên cạnh đó, Kim Thành bị Nicky và Soho nghi ngờ chính là người phá rối.

Vòng thử thách cuối cùng mà những khách mời phải vượt qua trong tập 15 là Ai nhanh – Ai chậm. Ở vòng này, mỗi cặp người chơi của hai đội sẽ thi đấu đối kháng với nhau với 3 câu nhanh. Đội nào có nhiều câu trả lời đúng hơn sẽ giành chiến thắng. Với 7 câu trả lời đúng, đội Vàng tiếp tục nhận được gợi ý “Vàng- Màu đen” từ chương trình. Từ gợi ý này, Grey-D nghi ngờ Nicky chính là người giữ thẻ Đùa, trong khi đó, Anh Tú, J và Vicky nghi ngờ Soho chính là người phá rối.

Trong phần tranh luận tìm người giữ thẻ Đùa, Anh Tú đã dùng thuyết âm mưu để tất cả người chơi đều được chia tiền thưởng vì anh thấy từ đầu tới cuối chương trình đã quá căng thẳng và gay cấn. Trong khi đó, Avin Lu cho rằng các khách mời diễn quá xuất sắc. Tiếp tục dùng phương án loại trừ, Nicky được đưa vào danh sách người giữ thẻ Đùa với 5 lá phiếu bình chọn. Và đây cũng chính là người giữ thẻ Đùa, còn người phá rối chính là Soho. Điều này đã khiến Anh Tú phải tuyên bố rằng từ giờ sẽ không tin lời thể của bất kỳ ai nữa.

Tập 16 của gameshow Đùa như thậtdo Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh cùng công ty Bình Minh Media thực hiện sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19h30, thứ Bảy ngày 02/3/2019.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan