Điện Ảnh

Anh Tú bị bầm dập tơi tả trong Bao Giờ Hết Ế

08/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Tham gia diễn xuất trong phim điện ảnh Bao Giờ Hết Ế,Anh Tú đã hy sinh bản thân khá nhiều khi tự mình thực hiện những cảnh quay mạo hiểm khiến khán giả không khỏi "thót tim".

Anh Tú được biết đến như một chàng trai đa tài khi vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên, từng nhận được sự chú ý của khán giả qua các bộ phim như Năm, 2 Chàng, 1 Tình Yêu, Hà Nội, Anh YêEm, Thần TiêCũng Nổi Điên… Đặc biệt, với vai Kim Long hài hước, "lầy nhất quả đất" trong sitcom Việt hóa đình đám Gia Đình Là Số 1,Anh Tú đã tạo ấn tượng mạnh mẽ và giành được sự yêu mến của khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy.

Mới đây nhất, Anh Tú đã có dịp tham gia một vai diễn có độ khó về mặt diễn xuất trong Bao Gi Hế - một bộ phim hài, tình cảm, lãng mạn xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của Thiên Kim, cô con gái độc nhất gia tộc nhưng dính phải lời nguyền “yêu vào là chết”.

Nhân vật Anh Tú đảm nhận là Johnny, một tên sở khanh chuyên đi lừa tiền của phụ nữ nhẹ dạ hoặc các bà doanh nhân. Johnny tiếp cận Thiên Kim để đào mỏ, cướp lấy báu vật gia truyền của nhà cô, sau đó anh chàng lại “ngựa quen đường cũ” tiếp cận nhiều cô gái nhẹ dạ khác để kiếm chát. Đây là kiểu nhân vật điển hình cho lớp thanh niên sống ảo, lười lao động nhưng lại muốn hưởng thụ. Để có được vẻ ngoài bóng bẩy, Johnny giao du với giang hồ nhưng không thành, kết quả là anh vừa đắc tội với chúng lại vừa bị nợ tiền. Và cũng chính vì thiếu tiền bọn xã hội đen mà tính mạng của Johnny luôn bị đe dọa. 

Nổi bật nhất trong phim chính là cảnh Johny bị đàn em của Long Điên bắt trói rồi dìm xuống nước. Để tăng sự kịch tính cho cảnh quay, đạo din Nguyn Thành Vinh đã không ngần ngại cho Anh Tú quay với cá sấu thật. Anh Tú cho biết đây là cảnh quay làm anh mất sức nhất từ trước đến nay, không chỉ vừa treo ngược người, vừa đối mặt với đàn cá sấu thật phía dưới, lại còn phải nhập tâm thuộc thoại. "Trong phim phân cnh đó chỉ xut hiện vài giây thôi nhưng khi quay, ekip đã phải có mặt từ 5 giờ sáng và quay đến t5-6 giờ chiều, Tú liên tục bị nhấn nước lại kéo lên. Vì mun cnh quay được hay nht, tht nhất, Tú đã tự đóng mà không nh cascadeur để đảm bảo máy quay bt cận được trn vn biu cm trên khuôn mặt, khiến khágiả có cảm xúc chân thật hơn khi xem phim"

Ngoài ra, trong phim này, Anh Tú còn tự mình thực hiện những cảnh quay đánh đấm hứa hẹn sẽ khiến khán giả thích thú

Bao Giờ Hết Ế- bộ phim của A COLOR MAN PRODUCTION, sản xuất bởi Triplo Pictures, sẽ có mặt tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 14/9/2018.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan