Du lịch

Anh em Quang Minh - Ngọc Bảo Trâm dung dăng dung dẻ du Xuân

29/01/2019 Tác giả: G.T
Đầu năm 2019 này, Hoa hậu áo dài Ngọc Bảo Trâm sung sướng đón cái tết Kỷ Hợi ngay trên quê nhà. 

Cô rất thích không khí rộn ràng của mùa Xuân đất Việt vì chỉ có tại quê hương của mình, cô mới cảm nhận được trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc của người con từng xa xứ và nhất là khi có mẹ bên cạnh mình. Cũng trong những ngày đầu Xuân, Ngọc Bảo Trâm có dịp hội ngộ đàn anh - danh hài nổi tiếng Quang Minh. Hai anh em rất tâm đắc với nhau khi trao đổi về nghệ thuật và kinh doanh, dẫn dến cái duyên sẽ bắt tay hợp tác một số dự án trong thời gian tới.

Để đánh dấu cuộc hội ngộ kỳ thú này, hai anh em đã rủ nhau du Xuân và ghi lại một số hình ảnh làm kỷ niệm. Đặc biệt, trong bộ ảnh, Ngọc Bảo Trâm đã diện áo dài do chính xưởng may của cô thiết kế và thực hiện. Đây cũng là một trong những chiếc áo dài mang thương hiệu NBT (Ngọc Bảo Trâm) mà nàng hậu sẽ thúc đẩy việc phát triển kinh doanh ở thị trường trong và ngoài nước, vì lòng yêu quý dành cho áo dài, muốn quảng bá rộng rãi hơn nét đẹp của áo dài Việt đến với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới cũng như người nước ngoài….

Ngọc Bảo Trâm đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài trong cuộc thi “Queen’s & King’s 2018” do LA Group tổ chức tại Pháp hồi tháng 10/2018. Đang sinh sống và làm việc tại Úc, nhưng nàng hậu này lại rất nặng lòng với Việt Nam – nơi quê cha đất tổ của cô, nên hàng năm cô không quên tham gia nhiều công cuộc từ thiện ngay tại nước nhà, góp phần xoa dịu nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh.

Năm 2019, Ngọc Bảo Trâm được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt toàn cầu tại Hàn quốc và cuộc thi Queen’s & King’s mùa 3 tại Mỹ.

G.T

Người mẫu: Quang Minh, Ngọc Bảo Trâm

Áo dài của Ngọc Bảo Trâm: Thương hiệu NBT


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan