Showbiz

Angela Phương Trinh bất ngờ ‘chạm mặt’ tình cũ Chiêm Quốc Thái tại sự kiện

30/12/2017 Tác giả: Mi Ty
Đến chúc mừng Thư Dung sau đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017, Angela Phương Trinh bất ngờ ‘chạm mặt’ tình cũ Chiêm Quốc Thái.

Angela Phương Trinh 

Tối qua, Angela Phương Trinh diện váy xẻ đùi sexy, khoe lưng trần quyến rũ đến chúc mừng Hoa Hậu Thư Dung sau đăng quang. Tại sự kiện, đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên ‘Bà mẹ nhí’ chạm mặt ‘tình cũ’ Chiêm Quốc Thái.

Angela Phương Trinh  - Thư Dung

Năm 2015, truyền thông được dịp xôn xao khi bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai bằng chứng hẹn hò Angela Phương Trinh đúng dịp người đẹp thi 'Bước nhảy hoàn vũ'. Cặp đôi ‘lời qua tiếng lại’ và chính thức chia tay.

Angela Phương Trinh là nữ diễn viên tài năng xinh đẹp của làng giải trí, vì vậy, mọi thông tin liên quan đến cô đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Đến chúc mừng Thư Dung sau đăng quang Hoa Hậu Sắc Đẹp Hoàn Mỹ Toàn Cầu 2017, Phương Trinh nhanh chóng trở thành tâm điểm truyền thông.

(Ảnh: Kênh 14)

Tuy vậy khi Ban tổ chức có ý muốn Angela Phương Trinh chụp chung tấm hình kỷ niệm với bác sĩ Chiêm Quốc Thái cùng Hoa Hậu Thư Dung thì ngay lập tức quản lý nữ diễn viên lấy lý do chỉnh sửa váy áo để ra khỏi khu vực chụp hình. Nhiều người có thể nhận thấy phía Angela Phương Trinh ngại ngùng tránh mặt tình cũ. Tham dự sự kiện không lâu trong trạng thái cẩn trọng hình ảnh, Angela Phương Trinh xin phép ra về sớm.

Lên tiếng về vấn đề này, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cho biết: “Sau những ồn ào, mối quan hệ giữa tôi và Trinh vẫn bình thường. Chúng tôi vẫn là bạn và cũng có liên lạc với nhau. Tôi thấy Trinh né tránh cũng như từ chối chụp ảnh chung là chuyện bình thường. Tôi nghĩ, cô ấy không muốn dính scandal thôi”.

Về phía Thư Dung, cô bày tỏ sự thông cảm cho Angela Phương Trinh và gửi lời cảm ơn ‘Bà mẹ nhí’ đã bớt chút thời gian để đến chung vui cùng cô. Ngoài Angela Phương Trinh, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng đến chúc mừng người đẹp như Võ Hoàng Yến, Lilly Luta, Jolie Nguyễn, Hỗ Đức Lợi…

Tại sự kiện, Hoa Hậu Thư Dung công bố dự án thiện nguyện đầu tháng 1 khi đóng góp 300 triệu đồng để đến thăm cô nhi viện tại Rạch Giá, Kiên Giang, nơi vừa chịu thiệt hại nặng nề từ bão lũ. Sắp tới, người đẹp sẽ quay chương trình The Look vì đã được chọn vào nhà chung. Thư Dung ấp ủ dự định sẽ tham dự một cuộc thi sắc đẹp trong nước nào đó và mong muốn được đại diện Việt Nam thi quốc tế. Gần Tết, bộ phim Cali Mùa Hoa Vàng của đạo diễn Xuân Phước mà Thư Dung tham gia với vai trò diễn viên sẽ lên sóng truyền hình.

Mi Ty

Ảnh: Huy Bình - Kênh 14

Trang phục: Đỗ Long


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan