Âm Nhạc

ANDY QUÁCH MUỐN HƯỚNG ĐẾN HÌNH ẢNH MỘT NGHỆ SĨ ĐA TÀI

01/11/2017 Tác giả: Mi Ty
Gần đây nhất anh đã ra mắt hàng loạt MV ca nhạc được thực hiện tại Việt Nam như Lời anh nói, Sẽ mãi yêu em, Sẽ có người thay thế anh, và đặc biệt là vai diễn trong phim ngắn  Nếu ta còn bên nhau

Vừa trở về Việt Nam sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc Việt, nam ca sĩ hải ngoại Andy Quách đã miệt mài thực hiện những sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi đến khán giả. Gần đây nhất anh đã ra mắt hàng loạt MV ca nhạc được thực hiện tại Việt Nam như Lời anh nói, Sẽ mãi yêu em, Sẽ có người thay thế anh, và đặc biệt là vai diễn trong phim ngắn  Nếu ta còn bên nhau

Nổi tiếng với vai trò ca sĩ hải ngoại và lưu diễn nhiều nước trên thế giới để phục vụ kiều bào yêu âm nhạc, giữa năm 2017 ca sĩ Andy Quách quyết định về Việt Nam lập nghiệp. Nam ca sĩ với hình tượng “bad boy” đã chinh phục được khán giả trẻ qua MV Sẽ có người thay thế anh vừa ra mắt vào tháng 10. Trước đó, nam ca sĩ được biết đến khi cộng tác với Ưng Đại Vệ qua ra mắt MV 18+ Lời em nói, Giấc mơ một cuộc tình, Riêng mình anh đau,…Ngoài ra, anh còn hợp tác với một số nhạc sĩ trẻ ở Việt Nam như Nguyễn Đình Vũ, Phạm Hoàng Duy… cho những sản phẩm âm nhạc của mình.

Với lợi thế ngoại hình, giọng hát hay cùng sự đầu tư nghiêm túc trong âm nhạc, Andy Quách được xem là nhân tố mới lạ trong làng nhạc Việt.

Cách đây không lâu, Andy bén duyên sự nghiệp diễn xuất khi nhận lời mời cho phim ca nhạc của nhà sản xuất hải ngoại Helen Kym Bùi mang tên “Nếu ta còn bên nhau”. Đây cũng là phim ca nhạc đầu tiên mà Andy tham gia với vai trò là một diễn viên. Từ một hình ảnh bad boy trong mắt khán giả, Andy Quách đã hoá thân vào nhân vật “soái ca” hiền lành và si tình. muốn gửi đến khán giả một hình tượng rất khác so với hình tượng trước đây Andy theo đuổi, và cũng để khán giả nhìn nhận Andy đã chuẩn bị và sẳn sàng hoá thân vào bất cứ vai diễn nào nếu nhận được lời mời hợp tác từ những đạo diễn tên tuổi của điện ảnh nước nhà trong thời gian tới..

Với mong muốn chinh phục được khán giả trong nước, cũng như có những bước tiến dài hơi trong âm nhạc ở thị trường quê nhà, Andy Quách đã có những sự đầu tư nghiêm túc nhằm mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.

Hình ảnh Andy muốn hướng đến là một nghệ sĩ đa tài khi sắp tới đây anh sẽ xuất thiện trong các phim ca nhạc hành động, MV ca nhạc cho riêng mình, hợp tác với những nhạc sĩ tên tuổi và tham gia phim điện ảnh..

Ngoài tập trung làm sản phẩm tại quê nhà, Andy cũng dành chút thời gian cùng bạn bè & gia đình thực hiện một số chuyến đi từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở mọi nơi mỗi khi anh có dịp về quê hương..

Link MV Sẽ có người thay thế anh:https://www.youtube.com/watch?v=0qOSkdkI7i4

Mi Ty


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan