Âm Nhạc

An Yên với đêm nhạc từ cổ điển đến hiện đại

20/10/2018 Tác giả: Thảo Phạm
Vào lúc 19h ngày 20 tháng 10 năm 2018, tại nest by AIA sẽ diễn ra đêm nhạc mang tên “Play out” giới thiệu về kèn Clarinet, âm nhạc viết cho clarinet và bộ gõ tự do. Đêm nhạc này nằm trong chuỗi “Hòa nhạc An Yên” được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần với các chủ đề thú vị.   

An Yên Concert tháng 10 với tên gọi “Play out”

Biểu diễn các tác phẩm từ cổ điển đến hiện đại với sự góp mặt của các nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Chương trình phần 1 có các tiết mục hòa nhạc đặc sắc với sự tham gia của 2 nghệ sĩ Lin Kwon và Kyung Duk Min đến từ Hàn Quốc. Đây là những nghệ sĩ đã từng du học tại các học viện âm nhạc hàng đầu tại Hà Lan và Pháp và là thành viên khách mời của dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Seoul Orchestra.

Nghệ sĩ  Clarinet Kyung duk Min và nghệ sĩ piano Lin Kwon

Phần 2 với sự tham gia của nhóm gõ Volcano, gồm các thành viên gạo cội của bộ môn gõ và là một trong những nhóm gõ hàng đầu của Việt Nam, đã từng lưu diễn tại NaUy, Thailand, Indonesia. Nhóm từng tham gia các liên hoan gõ nổi tiếng của thế giới. Khán giả sẽ có dịp tìm hiểu về kèn Clarinet, tham gia trải nghiệm với tiết tấu của âm nhạc và tham gia biểu diễn chung với các nghệ sĩ.  Đêm nhạc lần này sẽ mang đậm phong cách unplugged sang trọng, tinh tế và chứa đựng nhiều bất ngờ.Những sự kết hợp mới lạ trong các phong cách âm nhạc từ cổ điển đến đương đại sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Nghệ sĩ tham gia hòa nhạc An Yên “Play Out”

Lin Kwon Sinh năm 1983 tại Seoul, Hàn Quốc. Năm 2011, cô tốt nghiệp bằng Cử nhân và Thạc sĩ Piano tại Nhạc Viện Rotterdam, Hà Lan. Cô đã nhận được học bổng toàn phần từ Quỹ Van Beek-Donner Stichting và Trợ cấp cho học sinh quốc tế tài năng trong suốt thời gian học. Cô đã từng lưu diễn trong các buổi hòa nhạc, từ thiện, festival tại Thụy sĩ, Bỉ, Hà Lan, Hàn Quốc, và đã có thời gian giảng dạy tại Nhạc viện Rotterdam, Hà Lan, và Việt Nam.

Kyung duk Min

Năm 2010, anh tốt nghiệp chuyên ngành Clarinet tại Nhạc viện Poissy, Pháp và năm 2011, anh tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc tại Nhạc viện Meudon, Pháp. Năm 2015, anh từng lưu diễn với Dàn nhạc Giao hưởng Guemcheon và từ năm 2013 đến 2016, anh là khách mời của Dàn nhạc Seoul, Soliel, Anyang, và Insiem.

Volcano Percussion Ensemble

Nhóm gõ gồm 5 thành viên là những nghệ sĩ gõ hàng đầu của Việt Nam. Các thành viên trong nhóm đã từng tham gia bộ gõ của các chương trình truyền hình như: The Voice, Vietnam Idol, Vietnam’s got Talent… cũng như những liên hoan gõ trên thế giới. Đêm nhạc diễn ra vào lúc 19h ngày 20/10 do Công ty An Yên phối hợp cùng nest by AIA thực hiện tại nest by AIA, lầu 2 tòa nhà Bitexco số 2 Hải Triều, Quận 1, TP.HCM.

Nhóm gõ Volcano

Thảo Phạm

 


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan