Showbiz

Ai sẽ xứng đáng trở thành quán quân The Look mùa đầu tiên?

09/12/2017 Tác giả: Mi Ty
The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiênđã trải qua một chặng đường với các thử thách dành cho top 6, team Kỳ Duyên liên tiếp giành chiến thắng và "đánh bại" 2 đội còn lại. Tuần này, top 4 gồm Phương Linh, Cát Tiên, Ngọc Dung và Ngọc Châm sẽ bước vào những thử thách cuối cùng để tìm ra gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân.

Tập cuối The Look sẽ có sự xuất hiện của cựu HLV The Face - Lan Khuê trong vai trò giám khảo khách mời. Nữ chân dài sẽ mang đến những lời khuyên bổ ích và là người công tâm nhất để chọn ra team giành chiến thắng trong thử thách, cô được MC Gil Lê gọi là "sát thủ loại người" khi gây sự bất an cho những HLV còn lại.

Với top 4 đây sẽ là cơ hội cuối cùng để họ chứng minh được tài năng của mình, họ sẽ bước vào thử thách mang tên "Quay clip viral thể hiện chuyển động của mái tóc" và chinh phục được người xem bởi vẻ đẹp riêng biệt, khả năng cảm nhận âm nhạc và tương tác trực tiếp với mái tóc dài mượt của mình. Đây sẽ là cuộc chiến "gay cấn" nhất trong suốt mùa The Look năm nay. Với lợi thế chỉ còn 1 thành viên duy nhất, HLV Phạm Hương và Minh Tú dành hết sự quan tâm cho "gà cưng" của mình. Tuy nhiên, Cát Tiên -  học trò Minh Tú đã gặp những áp lực riêng, đặc biệt là sự cố về trang phục khiến cô lo lắng nhiều hơn. Trước những áp lực của học trò, HLV Minh Tú sẽ làm gì sẽ làm gì để trấn an và giúp học trò tự tin quay trở lại thử thách?.

Với Phương Linh - học trò Phạm Hương, cô sẽ bước vào thử thách với  phong độ tự tin và sẽ là thí sinh gây ấn tượng với người xem. Vẫn bảo toàn số người 2 thí sinh là Ngọc Dung và Ngọc Châm, HLV Kỳ Duyên sẽ có cho mình những chiến lược riêng để học trò tỏa sáng trong thử thách cuối cùng. Tất cả sẽ cùng bước vào trận chiến và bằng sự chuẩn bị chu đáo và "chiến" hết mình; Ai sẽ là gương mặt đăng quang ngôi vị quán quân của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu mùa đầu tiên?

Tập cuối The Look - Vẻ đẹp thương hiệu sẽ lên sóng vào lúc 20h và trực tiếp trên kênh ViVa.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan