Thời trang

Á vương Hoàng Phi Kha hóa hoàng tử bên Chi Nguyễn tại Siêu mẫu Việt Nam 2018

10/09/2018 Tác giả: Mi Ty
Xuất hiện là khách mời trong đêm chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam lần này, Á vương Miss and Mister Asian International Hoàng Phi Kha trẻ trung, lịch lãm như hoàng tử trong trang phục được thiết kế riêng bởi thương hiệu vest Mon Amie. 

Trên thảm đỏ, Hoàng Phi Kha gây ấn tượng khi sánh bước cùng Hoa hậu Chi Nguyễn.

Đây là cặp đôi có thể nói là nổi bật nhất trong đêm chung kết được diễn ra tại Nhà thi đấu Tân Bình, TP.HCM, vào tối ngày 9/9.

Trong tư cách là khách mời cùng những trải nghiệm từ những cuộc thi đã qua, Á vương Hoàng Phi Kha đã bày tỏ quan điểm và chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cũng như cách thể hiện ý tưởng mỗi khi sải bước trên sàn diễn. 

Trên hàng ghế vip, Hoàng Phi Kha cảm thấy rất vui khi là khách mời đến tham dự đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 để chứng kiến các bạn người mẫu trẻ bây giờ ngày càng giỏi và bản lĩnh hơn. 

Lý do mà Hoàng Phi Kha trước giờ không tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam là vì năm 2012 hay 2014 Kha đã từng chinh chiến các cuộc thi trong nước như Nam vương Việt Nam qua ảnh hay Ngôi sao người mẫu và đã có những giải thưởng trong nước nhất định rồi, nên điều Kha muốn hướng đến là các cuộc thi quốc tế.   

Và bằng chứng là đầu năm 2018 Hoàng Phi Kha đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế với cuộc thi Mister Asian International 2018 và đã không phụ lòng người hâm mộ khi mang về giải thưởng Á vương 2 và thêm giải phụ thí sinh được yêu thích nhất. 

Sắp tới Hoàng Phi Kha được mời làm Giám khảo cho 2 cuộc thi quốc tế ở Đài Loan và Singapore, từng theo dõi hành trình Siêu mẫu Việt Nam 2018 từ ngày đầu cho đến đêm chung kết sẽ giúp cho Kha sẽ có nhiều kinh nghiệm cũng như tự tin hơn khi ngồi vào ghế giám khảo sắp tới 

Nhiều khán giả nhân ra nhân vật Phúc trong phim 7 Tuần làm dâu vừa ra mắt do Hoàng Phi Kha thủ vai chính và không ngớt vui mừng khi gặp được thần tượng và xin chụp hình làm kỷ niệm.

Mi Ty

Photo: Duy England


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan