Showbiz

Á QUÂN GƯƠNG MẶT THÂN QUEN NHÍ TẶNG QUÀ GIÁNG SINH CHO KHÁN GIẢ

25/12/2017 Tác giả: Mi Ty
Vừa qua, Á quân Gương mặt thân quen nhí Bích Ngọc đã cùng mẹ là nữ ca sĩ Trang Nhung cũng như các fans, “bắt tay” thực hiện MV mới được quay tại nhà. Đây được xem là một kỷ niệm đẹp của bé muốn gởi đến khán giả trong mùa Giáng sinh 2017 này.

Sau khi giành ngôi vị Á quân tại  chương trình Gương mặt thân quen nhí 2017 cùng giải thưởng Thí sinh được khán giả yêu thích nhất, Bích Ngọc tiếp tục trở lại với chương trình học của mình, bởi nữ ca sĩ Trang Nhung luôn muốn cô con gái của mình tập trung cho việc học.

Và mới đây, sau khi thi học kỳ 1 xong, nữ ca sĩ mới dám cho Bích Ngọc thực hiện MV mới. MV của Bích Ngọc chính là món quà mà bé dành tặng cho những khán giả yêu thích và động hành cùng bé suốt thời gian qua. Được biết MV này được thực hiện cực kỳ gấp rút với sự hỗ trợ nhiệt tình từ nữ ca sĩ Trang Nhung cùng những fans của bé.

Dù bận học cả hai chương trình Việt và quốc tế, nhưng BíchNgọc cố gắng không để quá lâu mới có quà cho khán giả như mẹ Trang Nhung. Vì vậy, mẹ Trang Nhung cùng ekip đã tranh thủ thực hiện cho cô bé một MV kỷ niệm về mùa Giáng sinh 2017 tại nhà đầy ý nghĩa.

Nữ ca sĩ Trang Nhung chia sẻ: “Trang Nhung cùng các fans tích cực liên lạc với nhau gấp rút chuẩn bị trang phục, đạo cụ và tất cả mọi thứ trong vòng hai ngày rồi quay ngay lập tức ở ngày thứ ba. Cả Bích Ngọc và em gái đã tích cực quay cùng fans đến 4h sáng ngày hôm sau để hoàn thành cho bé kịp có món quà kỷ niệm tặng các khán giả của mình!”

Chị cũng không ngờ rằng con gái có thể kiên trì và tỉnh táo để quay từ sáng hôm trước tới 4h sáng ngày hôm sau mà không thể hiện sự chán nản hay buồn bực. Có lẽ Bích Ngọc hiểu được sự cống hiến và cô bé cũng luôn muốn mang niềm vui đến cho mọi người.

Mi Ty


  
@Copyright :  D&P Group

Tin liên quan