Showbiz

Á khôi Doanh nhân - Ms nét đẹp vượt thời gian - Quốc Hòa: Người phụ nữ “tắc kè hoa’

03/02/2019 Tác giả: G.T
Gọi chị bằng từ “tắc kè hoa” thân thương vì chị là người vừa hoạt ngôn, vừa rất xông xáo, năng nổ trong các hoạt động từ thiện, nhưng đồng thời cũng có nhiều nỗi niềm sâu kín mà chỉ có công việc xã hội mới đủ sức giúp chị nở nụ cười, khỏa lấp tâm trạng.  

Ngôi vị Á khôi Doanh nhân từ chương trình Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018 dành cho người phụ nữ có nhan sắc, tài năng và bản lĩnh ấy, đã đưa chị đến với nhiều sự kiện nổi tiếng của doanh nhân Việt. Có thể nói, Á khôi Quốc Hòa là ngọn cờ tiên phong về nghị lực phi thường và ý thức vươn lên trong cuộc sống. Mấy ai biết chị từng trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống, một mình rời bỏ quê nhà lên đất Sài thành lập nghiệp với hai bàn tay trắng và phải làm đủ thứ việc dù nhỏ, miễn sao có tiền nuôi dưỡng hai con nhỏ cho trưởng thành.

Với tính chịu thương chịu khó ấy, nuốt nước mắt vào trong tận củng tâm khảm để cố gắng bươn chải giữa đất lạ quê người, Quốc Hòa dần dần đã cải thiện được cuộc sống cho gia đình và hiện nay chị là Tổng Giám đốc khu vực Miền Nam xuất sắc nhất của Công ty Cổ phần tập đoàn G.White – một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền ở Việt Nam trên dây chuyền hiện đại của Úc – đạt chuẩn CGMP châu Á.

Ngậm ngùi nhìn lại con đường mình đã đi qua, Á khôi Quốc Hòa tâm sự: “Đôi khi chính những gian khổ, vất ảv, mất mát mà đời đã mang đến, lại là những trải nghiệm quý báu để chúng ta có thể chạm đến thành công như ngày hôm nay…”

Không chỉ là một Á khôi Doanh nhân có vẻ đẹp “vượt thời gian”, chị Quốc Hòa còn là một phụ nữ giàu lòng nhân ái. từng hiến máu nhân đạo đến 245 lần, từng được Hội chữ thập đỏ tặng bằng khen. Xuất thân từ hoàn cảnh khó khăn, nên chị rất hăng say làm việc thiện nguyện, dễ dàng đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh, mà gần đây nhất là cùng ê kíp của chương trình Hoa hậu & Nam vương toàn cầu và Doanh nhân tài năng trao tặng 500 phần quà cho những người kém may mắn tại huyện Nhà Bé (TP.HCM)…

Con đường hành thiện của Á khôi Quốc Hòa hãy còn rất dài, và những người yêu quý chị đều mong rằng “vẻ đẹp của nhan sắc và vẻ đẹp của tâm hồn” ấy sẽ theo chị mãi mãi…

G.T


  
@Copyright :  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DIGITAL KINGDOM
Địa chỉ:TTầng 1, tòa nhà Packsimex, Số 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0313737200
Email: sales@lienhoanphat.com  - Điện thoại: 0906 040326

Tin liên quan